10 bí mật về “lên đỉnh” ở phụ nữ

0
564

Đối với đàn ông cực khoái là cuộc chạy nước rút, càng gần về đích thì càng phải bứt tốc nhanh hơn ngược lại cực khoái ở phụ nữ giống một cuộc chạy đua đường dài. Phần thưởng cho cực khoái ở đàn ông là 3 đến 5 giây trong khi đó với phụ nữ kéo dài hơn nhiều, nó giống như một chuyến du lịch đầy lãng mạn, phấn khích. Hãy cùng sức khỏe gia đình khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới mà chúng ta ít biết.
Có thể bạn chưa biết

Xuất tinh hay cực khoái ở phụ nữ là vấn đề gây nhiều tranh cãi của nhiều chuyên gia. Theo họ, khi phụ nữ khi “lên đỉnh” âm đạo sẽ co thắt, dịch âm đạo sẽ xuất tinh thành từng tia. Theo các bác sĩ tư vấn, một lượng nhỏ phụ nữ thường xuyên xuất tinh tìm đến họ với nỗi xấu hổ vì mình làm ướt ga giường khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên với những ai có hiện tượng này thì bạn đã may mắn hơn 30% số phụ nữ những người chưa bao giờ đạt được cực khoái. Cực khoái giúp cuộc sống của phụ nữ tốt hơn, và đặc biệt mức độ sung sướng khi “lên đỉnh” tỉ lệ thuận với độ tuổi.

1. Cực khoái có thể giảm đau.

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-4
Bạn bị nhức đầu, viêm khớp..? Quan hệ tình dục có thể giúp bạn những vấn đề này tốt hơn bất kỳ phương thuốc nào. Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể làm giảm tất cả các loại đau đau bao gồm viêm khớp, đau sau phẫu thuật và thậm chí đau đớn trong khi sinh. Khi lên đỉnh, cơ thể chiết xuất một loại chất gọi là oxytocin. Oxytocin tạo các điều kiện liên kết, thư giãn và trạng thái cảm xúc tích cực khác. Giảm đau từ cực khoái thường ngắn ngủi, thường chỉ khoảng tám đến 10 phút, tuy nhiên ngay cả suy nghĩ về quan hệ tình dục có thể giúp giảm đau.

2. Sử dụng bao cao su không ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-3
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng bao cao su hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái ở phụ nữ. Phụ nữ đều có khả năng trải nghiệm cực khoái có hoặc không có bao cao su. Trong thực tế, bao cao su có thể giúp cặp vợ chồng thoải mái hơn trong việc quan hệ tình dục, các ông chồng sẽ không phải ‘rút’ nhanh chóng nếu anh ta lo lắng về xuất tinh quá sớm.

3. 30% phụ nữ khó khăn để đạt cực khoái

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-2

Theo thống kê trong 3 người phụ nữ thường xuyên quan hệ có 1 người gặp khó khăn khi đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Và 80 phần trăm phụ nữ gặp khó khăn với cực khoái khi chỉ giao hợp âm đạo. Vì thế trong khi giao hợp hãy kích thích âm vật để dễ dàng đạt được cực khoái hơn. Rối loạn chức năng tình dục nữ (FSD), trong đó bao gồm không có khả năng đạt cực khoái, là rất phổ biến trong giới chị em. Đối với một số phụ nữ, liệu pháp tăng cường testosterone hoặc một số thuốc uống có thể hữu ích. Tuy nhiên chữa trị FSD chỉ có thể được kết hợp với các điều kiện y tế nhất định, hãy đến gặp bác sĩ để loại trừ những thứ như bệnh tuyến giáp, trầm cảm hay tiểu đường.

4. Kích thích điểm G có thể tăng khả năng đạt cực khoái

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-1
Bạn có thể xác định điểm G? “G” là Ernst Gräfenberg, MD, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người được coi là người “khám phá” ra nó trong năm 1950, và các chuyên gia tình dục từ lâu đã khuyến khích kích thích khu vực này của cơ quan sinh dục nữ, vốn được cho là có chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh, là chìa khóa để giúp phụ nữ đạt được cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Nhưng đó là một chủ đề gây tranh cãi. Các nhà nghiên cứu ở Anh đã bác bỏ sự tồn tại của nó gần đây. Tuy nhiên, các nhà giáo dục tình dục khác đảm bảo sự tồn tại của điểm G, và khuyến khích phụ nữ kích thích điểm này khi quan hệ. Trong khi các vị trí có thể hơi khác nhau ở tất cả phụ nữ, nó thường được tìm thấy bên trong âm đạo và được đặc trưng bởi một kết cấu “thô”.

5. Cực khoái tăng dần theo tuổi tác

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai
Chắc chắn, có rất nhiều điều để phàn nàn khi nói đến tuổi tác, nhưng đời sống tình dục của bạn thực sự có thể cải thiện đặc biệt là chất lượng và tần số của cực khoái. Cực khoái trở nên dễ dàng hơn với tuổi tác. Trong khi 61 phần trăm phụ nữ tuổi từ 18-24 đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục, 65 phần trăm phụ nữ trong độ tuổi 30 sẽ “lên đỉnh” và con số này là 70 phần trăm đối với phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50. Mặc dù cuộc khảo sát không cho biết lý do tại sao cực khoái đến dễ dàng hơn với tuổi tác, chúng ta có thể giả định rằng khi phụ nữ trở nên kinh nghiệm tình dục nhiều hơn, họ tự tin hơn trong phòng ngủ và do đó họ có khả năng thưởng nhiều hơn. Ngoài ra, sự tin tưởng và gần gũi mà hầu hết phụ nữ kinh nghiệm trong các mối quan hệ lâu dài có thể giúp cải thiện sự tự tin tình dục.

6. Thay đổi tư thế làm phụ nữ dễ “lên đỉnh” hơn.

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-9
Nếu bạn gặp khó khăn để đạt cực khoái trong khi giao hợp, hãy làm mới đời sống quan hệ của mình. Sẽ dễ dàng hơn để lên đỉnh khi phụ nữ được trải nghiệm nhiều cảm giác quan hệ khác nhau. Có thể là vị trí khác, tư thế khác hay bất kỳ gì mới mẻ trong đời sống tình dục đều kích thích phụ nữ. Ví dụ, quan hệ tình dục âm đạo cộng với sex bằng miệng sẽ được liên kết với một khả năng cao của cực khoái hơn so với truyền thống.

7. Tự tin về “cô bé” có thể ảnh hưởng đến chất lượng cực khoái.

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-7
Nghiên cứu cho thấy một người phụ nữ tự tin về “cô bé” của mình có liên quan đến chất lượng của cực khoái của mình. Mỗi âm đạo trông khác nhau và không có cái nào” hoàn hảo “. Miễn là âm đạo của bạn khỏe mạnh và bình thường bạn hoàn toàn có khả năng đạt được cực khoái. Tăng khả năng đạt cực khoái của bạn bằng cách tăng sự tự tin của mình. Đừng tự ti về một cô bé không đẹp, thực sự cánh mày râu không để ý nhiều đến vấn đề này đâu. Hãy thoải mái tâm trí để tận hưởng từng cảm giác bên nhau.

8. Cực khoái với phụ nữ diễn ra theo nhiều cách khác nhau

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-6
Ở phụ nữ có những khoái cảm đến khi được vuốt ve âu yếm ngực hay âm vật bằng tay hoặc bằng miệng mà đôi khi không cần sự thâm nhập vào bên trong. Cực khoái nam giới bắt buộc kích thích dương vật thì phụ nữ có cực khoái ở nhiều điểm khác nhau trên cơ thể. Điều này đôi khi cánh đàn ông không hiểu được. Nếu cực khoái ở nam giới là một cái vòi nước, ở phụ nữ sẽ là một xô nước. Cả hai đều bị ướt, nhưng xô nước sẽ ướt theo nhiều cách hơn và có cảm giác ngọt ngào hơn.

9. Cực khoái có thể xảy ra ngay cả khi không có kích thích bộ phận sinh dục.

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-8
Tất cả chúng ta đã nghe nói về một số phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi đang ngồi trên một chuyến tàu hoặc khi massage. Các chuyên gia nói rằng đó là một hiện tượng rất hiếm ở phụ nữ. Liệu có một lời giải thích cho lý do tại sao điều này xảy ra. Lý do cho cực khoái tự phát trong các hoạt động nhất định là sự tăng gấp đôi lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và sự rung động hay tiếp xúc với âm vật. Dòng máu tăng lên và sự thư giãn trong tâm trí có thể dẫn đến cực khoái.

10. Phụ nữ cần thời gian để lên đỉnh

10-dieu-ban-chua-biet-ve-cuc-khoai-10

Phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn so với các đối tác nam giới của họ, và đó là hoàn toàn bình thường. Trong thực tế, theo thống kê, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút hoạt động tình dục để đạt cực khoái. Nếu bạn thấy rằng đối tác của bạn thường đạt cực khoái trước bạn, có nhiều cách để giúp anh ta chậm lại. Hãy yêu cầu anh ta làm cho bạn những điều bạn thích mà không phải đưa dương vật vào trong âm đạo. Khi bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng thì cả hai hãy bắt đầu.
Categories: Sex and Love