10 điều mọi đàn ông mong muốn khi lên giường

0
987

Đàn ông muốn gì trên giường?. Các tư thế đầy khiêu gợi, hay những căn phòng kiểu như 50 sắc thái. Nhưng sự thật không hề khó khăn tới vậy. Hầu hết đàn ông chỉ muốn thêm một chút gia vị vào đời sống tình dục: một chút ngọt ngào, một chút hư hỏng, và thỉnh thoảng là một chút ngạc nhiên. Và không quá khó khăn để bạn có thể chiều lòng chàng trên giường. Để làm mới cho không khí trong phòng ngủ của bạn, hãy cùng sức khỏe gia đình tìm hiểu những điều chàng mong muốn nhất.

Có thể bạn quan tậm:

1. Nói lên điều bạn thích

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-3

Sẽ là điều tuyệt vời cho anh ấy khi bạn nói bạn thích được hôn ở đâu, hay thích kiểu quan hệ nào. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn luôn muốn anh ấy. Tình dục phải là sự hòa hợp của cả hai người, nếu chàng làm những điều bạn không thích, hẳn là sự phản ứng lại của bạn sẽ không tự nhiên và điều đó dần dần sẽ làm giảm nhiệt trong đời sống tình dục của hai bạn.

2. Những bộ đồ ngủ sexy

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-2

Ngay cả khi lâm trận, vị trí của những bộ đồ này là dưới sàn nhà nhưng có một điều không thể phủ nhận, những bộ đồ ngủ sexy sẽ làm tăng ham muốn của chàng. Hãy bỏ những bộ đồ ngủ truyền thống và thay vào đó là những bộ áo hai dây trễ nải hay những váy ngủ mỏng khiêu gợi.

3. Nhịp độ yêu

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-8

Đừng để bị lừa bởi những gì bạn thấy trong các bộ phim nóng. Sự thật đàn ông ít người thích những kiểu mạnh bạo với bạn tình của mình. Hãy từ từ, nhẹ nhàng theo nhịp độ của anh ấy và tăng tốc dần khi bạn sắp về đích. Điều quan trọng là cả hai người phải nhịp nhàng theo tốc độ của nhau.

4. Thử những vị trí khác

Trước đến nay hai bạn chỉ quan hệ trong phòng ngủ riêng, đôi khi không gian quen thuộc sẽ làm chàng cảm thấy nhàm chán. Hãy thử những vị trí khác như trong phòng tắm, trên bàn, trong nhà bếp hay bất cứ nơi đâu hai bạn muốn. Hãy mặc sức gạt đống tạp chí sách báo khỏi bàn, kéo anh ấy lại gần bạn và trao cho anh ấy một nụ hôn nóng bỏng.

5. Rên rỉ

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-4

Những câu noi đầy khiêu gợi, những lời thì thầm ngọt ngào hay ít nhất những câu rên rỉ sẽ làm chàng cảm thấy hưng phấn hơn vì chàng biết lúc đó chàng đang đi đúng hướng.

6. Kêu tên của anh ấy

Sẽ là một âm thanh khó cưỡng khi trong cơn cực khoái bạn kêu lên tên của anh ấy. 

7. An toàn
dan-ong-muon-gi-tren-giuong-7

Trừ khi bạn đang uống thuốc ngừa thai, và chắc chắn bạn không bị các bệnh liên quan đến STDs, bao cao su vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để tránh thai ngoài ý muốn. Hãy chủ động đeo bao cho chàng, hay đôi khi hãy ngậm bao cao su trong miện một cách khiêu gợi và kéo anh ấy vào trong phòng ngủ. Điều đó cho thấy rằng bạn sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với việc quan hệ an toàn.

8. Hãy biến tình dục thành một trò chơi

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-1

Hãy thử chơi một trò chơi trong phòng ngủ của bạn, nếu anh ấy thắng bạn sẽ có phần thưởng xứng đáng, còn nếu không anh ấy sẽ phải làm “nô lệ” trên giường của bạn. Hãy thử làm mới đời sống tình dục của mình.

9. Đạt được cực khoái

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-6

Làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh là điều mọi người đàn ông đều muốn, vì thế nếu như anh ấy đang nỗ lực làm điều đó bạn hãy chỉ cách anh ấy đi đúng hướng. Có thể bạn thích quan hệ bằng tay, bằng miệng hay trong những tư thế bạn dễ lên đỉnh, hãy chia sẻ cho anh ấy biết

10. Vui vẻ

dan-ong-muon-gi-tren-giuong-5

Tình dục là sợi dây gắn kết đời sống vợ chồng với nhau, nhưng đó không phải là tất cả. Điều quan trọng là hai bạn cảm thấy vui vẻ và mãn nguyên khi bên nhau. Vì thế thay vì màn dạo đầu trên sách vở, hai bạn không thử một trân chiến bằng gối hay những chia sẻ câu chuyện vui trong cuộc sống rồi ôm nhau cười. Đàn ông mong muốn tình dục nhưng trên hết đàn ông muốn nhìn thấy người bạn đời của mình vui vẻ mỗi ngày. Hãy yêu và cùng nhau cảm nhận.

Categories: Sex and Love