12 cách khiến hai bạn lúc nào cũng “muốn” nhau như lần đầu tiên

0
416

Tình dục là một trong những điều quan trọng của tình yêu. Đời sống tình dục liên quan đến các mối quan hệ con người, vì thế đó là vấn đề phức tạp. Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ nồng thắm hay bạn đang trong thời kỳ chiến tranh lạnh, không bao giờ có thể chắc chắn rằng bạn hoàn toàn biết những cách làm mới đời sống tình dục của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Các vấn đề cơ bản của bất kỳ mối quan hệ nào là giao tiếp với nhau và hiểu rõ bản thân mình. Sau đây sức khỏe gia đình xin giới thiệu với bạn 12 cách để cải thiện đời sống tình dục và làm mối quan hệ của hai bạn được tốt hơn.

1) Biết rõ bản thân bạn

 • Bạn thích những gì liên quan đến sex?
 • Điểm nhạy cảm nhất trong cơ thể của bạn là gì?
 • Điêu gi lam bạn hứng thú?
 • Bạn có thích tự sướng?
 • Bạn có thích xem đối tác của bạn tự sướng?
 • Nơi nào của bạn muốn đối tác chạm vào?
 • Bạn muốn chạm vào đâu trên người đối tác của bạn?
 • Bạn có thích một kiểu sex mạnh bạo không?
 • Bạn có thích những bất ngờ?

biet-ro-ban-than-minh

Bạn cần phải biết bản thân mình để có cuộc sống tình dục tuyệt vời, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi và khám phá cơ thể của riêng bạn. Để trả lời tất cả những câu hỏi này bạn có thể làm như sau:

 • Tìm một nơi yên tĩnh và riêng tư (tốt hơn là ở nhà một mình).
 • Lấy một tờ giấy trắng; viết ra những câu hỏi hỏi trên
 • Cởi quần áo ra và bắt đầu khám phá. Nó là tốt hơn nếu bạn có một tấm gương lớn, nơi bạn có thể nhìn thấy mình.
 • Đừng e ngại, đó cơ thể của bạn và tâm hồn của bạn. Hãy tự hỏi mình câu hỏi nào đến trong tâm trí của bạn và khám phá cho câu trả lời. Tự sướng là hoàn toàn hợp pháp, nude là đẹp. 
 • Làm điều đó một lần, hoặc nhiều hơn, nhiều như bạn cần để biết mình tìm ra câu trả lời tốt nhất.

2) Hiểu rõ đối phương

lang-nghe-doi-phuong
Sau khi hiểu rõ bản thân tiếp theo thời gian để hiểu nhau. Để biết đối tác của bạn, bạn nên hỏi anh ấy hoặc cô ấy, tất cả những câu hỏi mà bạn hỏi chính mình trước đó. Hãy ở cùng nhau trong suốt một ngày, cùng nhau hỏi, cùng nhau khám phá, cùng nhau thảo luận những câu hỏi cả hai dành cho nhau.

3) Lắng nghe đối phương

tuong-tuong-sex
Đặt câu hỏi là không đủ, bạn phải lắng nghe một cách cẩn thận các câu trả lời của bạn tình, chắc chắn bạn sẽ biết được nhiều bất ngờ hơn những gì bạn tưởng tượng.

4) Tôn trọng lẫn nhau

luon-kham-kha
Bạn phải hiểu rằng quan hệ tình dục phải là sự hòa quyện cảm xúc của cả hai người. Vd đôi khi bạn muốn ăn sô cô la nhưng đối tác của bạn muốn ăn bánh phô mai, hai bạn không phải lúc nào cũng có những sở thích hay quan điểm giống nhau! Nếu như đối tác của bạn không thích hoặc không muốn, đừng gượng ép hãy kiên nhẫn đợi lúc khác.

5) Luôn Khám phá

hoc-hoi
Khi bạn quan hệ tình dục, điều quan trọng là bạn nên thử những điều mới, cảm giác mới, vuốt ve nhiều hơn và thường xuyên hơn, hãy thử những vùng khác nhau của cơ thể của bạn, sử dụng các cơ quan khác nhau để liên lạc, tay, tóc, môi, lưỡi. Hãy nhớ những gì đối tác của bạn nói điều anh ấy hay cô ấy thích nhất. Hãy lắng nghe từng cử chỉ trên cơ thể của nhau, hơi thở của nhau, rên xiết cô ấy, ngưng đọng thời gian và không ain lại chỉ còn hai bạn quấn lấy nhau.

6) Học hỏi

tumblr_nonyylz2ld1tr3q7io1_1280
Tìm hiểu lẫn nhau là rất quan trọng, ngoài ra bạn cũng có học hỏi từ các chuyên gia. Đọc sách, tạp chí và các blog về tình dục, nghe các chuyên gia về tình dục nói về mối quan hệ, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những lợi ích tuyệt vời và đời sống tình dục của bạn sẽ đạt đến tầm cao mới.

7) Hãy cho đi

Urban-Love-Stories2__700
Các nguyên tắc rất cơ bản của cuộc sống là nếu bạn cho đi những gì bạn sẽ nhận lại được như thế. Quan hệ và tình dục là như nhau, yêu thương đối tác của bạn nghĩ về anh ấy, cho cô ấy những niềm vui của cuộc sống, và tình yêu cũng như cuộc sống, bạn sẽ lấy lại hàng trăm lần nhiều hơn thế. Nhưng bạn phải cho đi với tất cả trái tim của bạn và không chờ đợi nhận lại…

8) Đồ chơi sex

ton-trong-lan-nhau
Đồ chơi tình dục là tuyệt vời, những đồ chơi có thể dạy cho bạn những điều bạn không bao giờ biết về cơ thể của bạn, ngay cả sau khi bạn đã biết chính mình. Hãy tách ra nhiều rào cản, cung cấp cho bạn cơ hội để nới lỏng chính mình. Có đồ chơi tình dục cho nam giới và phụ nữ, có những đồ chơi tình dục cho mọi cơ quan của cơ thể của bạn. Đừng ngần ngại thử những món đồ chơi tình dục khác nhau, chúng sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho bạn.

9) Hãy để trí óc bay bổng

hay-cho-di
Bạn có biết cơ quan tình dục kích thích nhất trong cơ thể của bạn là gì? Đó là giữa đôi tai của bạn chứ không phải giữa hai chân của bạn …Sử dụng trí tưởng tượng, hầu hết những người phụ nữ và đàn ông dễ dàng đạt được cực khoái hơn khi họ tưởng tượng. Bạn có thể nghĩ bất cứ điều gì bạn muốn, trí tưởng tượng của bạn, sẽ không một ai biết. Nếu bạn cần những ý tưởng, hãy tham khảo trên sách báo, hay internet đọc chúng cho mình hoặc đọc cùng nhau.

10) Thư giãn

couple-cute-hot-kiss-Favim.com-1304072
Thư giãn là điểm mấu chốt để quan hệ tình dục. Hai bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi không có áp lực thời gian và khi không có áp lực nào cả. Tìm thời điểm thích hợp, bạn có thể bắt đầu với việc đi tắm, nhắm mắt lại và hít thở, bạn có thể đếm để thư giãn một khi bạn đếm được đến 100 đó là một khởi đầu tốt. Một khi cả hai bạn thư giãn, tinh thần cũng như cơ thể được thả lỏng, sẽ chỉ còn hai bạn với thế giới.

11) Quyết định

c423f95cd741dbcf66e192a29c4e71_1
Trong cuộc sống chúng ta phải đưa ra quyết định trong nhiều khía cạnh, nếu chúng ta không quyết định, sẽ không có gì xảy ra. Khi đọc đến đây bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một cuộc sống tình dục tốt hơn, nhưng đừng quá vội vàng, hãy đọc lại bài viết này cùng nhau, và cùng nhau đưa ra quyết định. Chỉ có thế đời sống của hai bạn mới trở nên tuyệt vời hơn.

12) Thưởng thức

biet-ro-doi-phuong
Bây giờ tất cả những gì bạn và bạn đời còn lại để làm là tận hưởng những cảm giác bên nhau thật nhiều, thật lâu như hai bạn muốn…hãy gạt bỏ hết những điều khác, chỉ còn hai bạn và phần còn lại của thế giới…
Categories: Sex And Love