12 cung hoàng đạo tưởng tượng về SEX như thế nào

0
1885

Tưởng tượng tình dục hoàn toàn không phải xấu, nó tiết lộ những ham muốn sâu thẳm nhất của con người. Bất cứ ai trong chúng ta, trong một số thời điểm nhất định, ắt hẳn phải có trong đầu những mơ mộng, những ý nghĩ không trong sáng.. Tất cả chúng ta đều có ít nhất một tưởng tượng tình dục nào đó trong đời.
Xu hướng tưởng tượng tình dục xuất phát từ việc đáp ứng nhu cầu tình dục để có thể đạt được sự thỏa mãn với một ai đó. Vì thế, cho dù bạn đang hạnh phúc trong một mối quan hệ nồng thắm, việc tưởng tượng tình dục cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã bao giờ thắc mắc mình thuộc loại tưởng tượng tình dục nào, hay đối tác của mình tưởng tượng. Tính cách và sở thích chắc chắn liên quan đến các tưởng tượng quan hệ tình dục, cùng sức khỏe gia đình tìm hiểu sở thích tưởng tượng tình dục của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21 Tháng ba – 19 tháng tư)

bach-duong-va-tinh-duc

Lời khuyên tốt nhất cho một Bạch Dương: Bạch Dương ưa thích khám phá. Với một vẻ bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong hoang dã. Hình ảnh tình dục một Bạch Dương “không có giới hạn, vì vậy bạch dương thường đóng vai là một kẻ liều mạng, họ thích quan hệ ở khắp mọi nơi, ghế sopha, nhà bếp, cầu thang…Sư tử hoặc bò cạp sẽ là đối tác sex hoàn hảo cho bạn

Kim ngưu (20 tháng tư – 20 Tháng 5)

kim-nguu-va-tinh-duc-1

Một Kim Ngưu sẽ luôn luôn tìm cách để làm hài lòng người họ yêu thương. Họ sẽ chờ đợi, khám phá và tìm kiếm các vị trí hoàn hảo để có thể có những trải nghiệm tình dục tốt nhất cùng người họ yêu thương. Bạn là một Kim Ngưu sẽ không chờ đợi để được nói; bạn sẽ chỉ cần làm. Ý chí mạnh mẽ và khả năng tập trung cao, kim ngưu thường thích quan hệ trong bóng tối. Bóng tối cho phép đối tác của kim ngưu cảm thấy mọi cảm giác mà bạn mang đến cho họ và cho phép bạn đọc phản ứng của họ khi hai cơ thể quấn lấy nhau.
Đam mê hôn và cảm động là thú tiêu khiển yêu thích của bạn. Trước khi đòi hỏi sự nuông chiều từ bạn tình, kim ngưu sẽ làm hết mình để phục vụ bạn trước. Một người cự giải sẽ rất thích cảm ứng tình dục của kim ngưu.

Song tử (21 tháng năm – 20 tháng 6)

song-tu-va-tinh-duc

Ngắn và đơn giản: một song tử là ứng cử viên hoàn hảo cho tuýp người thích truyền thống nhưng không kém phần ngịch ngợm. Song tử rất đa dạng, có thể thích nghi, chuyển đổi, và di chuyển liên tục. Một song tử rất háo hức trong chuyên chăn gối nhưng vì thế đối tác của họ cũng phải là người có những am hiểu nhất định trong chuyên sex nếu như không muốn làm song tử mất hứng. Sử dụng khả năng thích ứng của mình để làm lợi thế khi các giác quan tiếp xúc nhau trong bóng tối. Nhân Mã và Song tử là cặp đôi hoàn hảo cho cả hai thái độ tình dục vui vẻ, yêu thương và tính linh hoạt.

Cự giải (21 Tháng sáu – 22 tháng 7)

cu-giai-va-tinh-duc

Cự giải là những người rất thích các mối tình chị em. Tất cả cự giải đều muốn cho đi và nhận lại yêu thương một cách đong đầy nhất. Cánh hoa hồng, nến, đèn mờ, và bất cứ điều gì làm tăng tâm trạng của một đêm đặc biệt: đó là hình ảnh hoàn hảo của cự giải.
Bạn tưởng tượng đối tác của mình trong một bộ đồ sexy, một màn dạo đầu tuyệt vời với những cái vuốt ve mơn trớn. Cự giải thích những gì nhẹ nhàng, lãng mạn. Đối với cự giải mỗi giây phút bên người mình yêu luôn là những thời điểm tuyệt vời. Chia sẻ tình yêu với một Xử Nữ hoặc Kim Ngưu sẽ đem đến cho cự giải một niềm cảm hứng tình dục tuyệt vời.

Sư Tử (23 Tháng Bảy – 22 Tháng Tám)

Cũng giống như một con sư tử, cá tính của Leo khao khát để được trong vai trò người khởi xướng. Sư Tử thích yêu, nhưng nhiều hơn như vậy, họ thích được yêu . Liên tục kích thích và sự chú ý sẽ thúc đẩy kinh nghiệm tình dục nào của Leo. Tưởng tượng của Sư Tử? Không giống như một Kim Ngưu, Sư Tử thích được chi phối niềm vui cho riêng mình. Sử tử sẽ từ từ chăm sóc bạn từng chút một, nhưng đừng vội mừng đó chỉ là màn dạo đầu nhẹ nhàng, sau đó sư tử sẽ lao vào ăn tươi nuốt sống con mồi. Lời khuyên cho sư tử là hãy cho và nhận được để kích thích cả hai niềm đam mê lãnh đạo của bạn, và mong muốn của bạn được yêu thương. Tìm ra một Thiên Yết hoặc một Sư tử sẽ cân bằng nhu cầu của riêng bạn

Xử nữ (23 tháng tám – 22 tháng chín)

xu-nu-va-tinh-duc

Xử Nữ một người hiền dịu ban ngày nhưng lại hoàn toàn lột xác vào ban đêm. Tỉ mỉ và sâu sắc, luôn tìm kiếm sự đơn giản, Xử Nữ luôn thích những kiểu truyền thống, những tư thế tiếp xúc nhẹ nhàng. Để có thể cải thiện trong phòng ngủ, xử nữ nên cho đi. Hãy từ bỏ quyền kiểm soát và trao toàn quyền cho người bạn đời của mình. Hãy cho đối tác của bạn biết điều gì là đúng và những gì sai từ cảm nhận của chính bạn. Lời khuyên hãy thử sex với Nhân Mã, tính cách phóng khoáng và lãng mạn của họ sẽ giải phóng cho bạn.

Thiên Bình (23 Tháng Chín-22 tháng 10)

thien-binh-va-tinh-duc

Thiên Bình luôn thất thường và dễ dàng chuyển đổi tâm trạng của mình, họ sử dụng sự quyến rũ để lấp đầy những đam mê của mình . Một màn khiêu vũ với thiên bình có thể tạo ra sự cân bằng hoàn hảo của thị giác, cảm giác, khứu giác, âm thanh, và thậm chí cả mùi vị. Bạn là một Thiên Bình thèm cân bằng và không ưa đối đầu, do đó, thư giãn kết hợp các giác quan là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Một bữa tối lãng mạn, những cái vuốt ve tán tỉnh hoàn hảo kết hợp cùng những lời thì thầm ngọt lịm sẽ là một buổi tối hoàn hảo cho Thiên Bình. Hãy tìm kiếm một Song tử, tính linh hoạt của họ sẽ phù hợp hoàn hảo với cảm xúc dâng trào trong bạn.

Bò Cạp (23 tháng mười – 21 tháng 11)

bo-cap-va-tinh-duc

Bò Cạp giống như Sư Tử luôn muốn làm chủ các cuộc vui. Bò cạp sẽ tấn công một cách nhanh chóng và liên tục, đầy kích thích và đam mê. Hãy để mọi thứ tự phát, tưởng tượng hoàn hảo của bạn có thể sẽ hư hỏng và chớp nhoáng. Một cuộc tình vụng trộm tại văn phòng, trong tolet của quán cafe luôn nằm trong top tưởng tượng của Bò Cạp. Bạn nên tìm một Bạch Dương nếu bạn muốn kìm hãm nhu cầu của bạn. Ngoài ra, tìm kiếm một Song Ngư để lấp đầy những ham muốn của bạn.

Nhân Mã (22 Tháng Mười Một – 19 Tháng Mười Hai)

nhan-ma-va-tinh-duc

Yêu thương và đầy hài hước một Nhân Mã sẽ luôn tìm ra cách để vui vẻ trên giường. Một trận chiến bằng gối, cùng ôm nhau cười vui thoải mái trên giường, tất cả sẽ tràn ngập tiếng cười trong tưởng tượng tình dục của những Nhân Mã. Những tưởng tượng hoàn hảo cho một Nhân Mã là một điểm quan hệ tình dục bí mật, với nguy cơ tiềm tàng của việc bị phát hiện. Lời khuyên cho những nhân mã là hãy kín đáo, vui vẻ nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp bất khả kháng! Sư Tử và Bạch Dương với tâm lý không sợ hãi và sẵn sàng thử những cảm giác lạ sẽ là người tình lý tưởng của bạn.

Ma Kết (20 Tháng Mười Hai – 19 tháng một)

ma-ket-va-tinh-duc

Là một Ma Kết, bạn nên thử một cái gì đó mới. Bạn sống theo những nề nếp, vì vậy một lần làm một cái gì đó “mới” mà bạn chưa bao giờ làm trước đây là một cách đơn giản, nhưng hiệu quả. Ai biết được, có thể bạn sẽ tìm thấy một bổ sung mới vào sinh hoạt thường ngày của bạn. Hãy thử quan hệ tình dục với Sư tử hay Nhân Mã. Niềm đam mê bẩm sinh của họ là những gì bạn cần để giải phóng tinh thần tình dục bên trong của bạn. 

Bảo Bình (20 tháng một – 18 Tháng 2)

bao-binh-va-tinh-duc

Bảo bình không thích hợp cho những gì hay lặp đi lặp lại hay làm cho mọi thứ đơn giản. Thật khó để xác định ai quyến rũ ai, hoặc ai là người ở thế chủ động và không ai có thể đoán được nơi họ bắt đầu và khi nào thì kết thúc. Bảo Bình rất nhạy cảm với nhu cầu và phản ứng của đối phương, nhưng không phải là dễ dàng để đối phương đoán được điều này. Bảo Bình dường như muốn được nhiều hơn cả sự thoả mản cá nhân. Lời khuyên là hãy thử những cảm giác mới điên cuồng, có một chút mạo hiểm. Tìm kiếm một Song Tử, họ sẽ sẵn sàng tham gia vào mỗi tình huống mà bạn nghĩ ra.

Song Ngư (19 Tháng Hai – 20 Tháng 3)

song-ngu-va-tinh-duc

Phục tùng là từ để mô tả một Song Ngư. Thực hiện theo các lãnh đạo Song Ngư luôn muốn đối tác phục tùng họ mọi lúc mọi nơi. Tất cả các nhu cầu sẽ được đáp ứng khi nhận được thân mật với một Song Ngư. Bạn thèm để làm hài lòng đối tác của bạn; và cho rằng, cho niềm vui là quan trọng hơn nhận được niềm vui. Vì vậy, nơi để bắt đầu là yêu cầu đối tác của bạn. Nếu họ đang tò mò về cái gì, tại sao không cho nó một thử? niềm đam mê và cảm giác của bạn đến từ những đối tác của bạn, để đào sâu vào trí tưởng tượng của họ và xem những gì bạn có thể làm của riêng bạn. Một Song Ngư không ngại thử những điều mới: Bác sĩ / y tá, thầy / cô hầu gái, ngay cả giáo viên / học sinh. Chủ động và khám phá các kịch bản khác nhau. Một Bảo Bình hoặc Thiên Bình sẽ là một đối tác tuyệt vời để khám phá sex với Song Ngư

Categories: Sex and Love

SHARE