5 Cách tăng khoái cảm với bao cao su

0
599

Làm sao để sử dụng bao cao su một cách tuyệt vời hơn?

Giống như dùng chỉ nha khoa, sử dụng bao cao su là một trong những điều cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng thú vị. Nhưng như chúng ta được biết khi được sử dụng đúng cách bao cao su có thể bảo vệ bạn tránh khỏi STIs (bệnh về đường tình dục) và ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

Tuy nhiên có một sự thật là rất ít các cặp đôi sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ. Trong số 25 phụ nữ trong độ tuổi 18-24 đã được phỏng vấn, chỉ có hai trong số họ cho biết sử dụng bao cao su là rất quan trọng, và ngay cả họ cũng không thường xuyên sử dụng bao cao su trong khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:

Rất nhiều phụ nữ đang sử dụng phương pháp kiểm soát sinh đẻ bằng y học, vì vậy họ ít quan tâm đến việc có thai ngoài ý muốn, Nhưng điều đáng lo ngại bởi vì bạn không thể giảm thiểu STIs khi sử dụng thuốc tránh thai hoặc các phương pháp khác ngoài bao cao su

Trong nghiên cứu, lý do hàng đầu tại sao phụ nữ bỏ qua bao cao su là bởi vì bao cao su cản trở quá trình đạt cực khoái. Nhưng giờ đây hãy xua tan ý nghĩ bao cao su khó có thể đem lại cực khoái, sức khỏe gia đình xin giới thiệu đến bạn 5 phương pháp sử dụng bao cao su để dễ dàng đạt được khoái cảm.

1. Dầu bôi trơn

cach-su-dung-bao-cao-su-1

Mặc dù bao cao su đi kèm với một số chất bôi trơn, tuy nhiên vậy là chưa đủ, hãy sử dụng thêm các chất bôi trơn bên ngoài, nó làm giảm ma sát, tăng cường khoái cảm. Khi sử dụng chất bôi trơn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, trơn hơn và tuyệt vời hơn. Khi sử dụng chất bôi trơn, hãy tập trung vào phần đầu của dương vật. Đây là điểm mấu chốt để đạt được cực khoái, tiếp theo hãy vuốt geo bôi trơn dọc từ gốc lên tới đầu dương vật. Mặt tích cực của khi sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ là nó làm giảm thời gian xuất tinh của đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi.

2. Sử dụng các tư thế

cach-su-dung-bao-cao-su-2

Tận dụng lợi thế của các tư thế quan hệ mang lại nhiều khoái cảm như doggy style và tư thế truyền thống. Các nhà sáng chế bao cao su luôn đưa ra những sản phẩm mới nhất để tăng cường sự cực khoái. Các loại bao cao su sử dụng gân hay có gai đều mang lại cảm giác tuyệt vời co phụ nữ, kiểu dáng mỏng, xoắn ốc, bao cao su ấm, bao cao su có mùi hương….Có đủ loại cho tất cả mọi người! Nếu biết sự dụng bao cao su đúng cách có thể tạo sự hấp dẫn cho phụ nữ vì khi sử dụng các loại đặc biệt có thể tăng mức độ ma xát lên thành âm đạo. 

3. Sử dụng đúng lúc

cach-su-dung-bao-cao-su-3

Bạn thường sử dụng bao cao su lúc nào, lúc gần xuất tinh trong quá trình quan hệ, hay lúc âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn nhất, tất cả đều không chính xác. Hãy giữ bao cao su ở bàn cạnh giường ngủ của bạn. Kết hợp nó vào màn dạo đầu để cảm thấy như một phần của dòng chảy, chứ không phải là một sự gián đoạn. 

4. Cách đeo bao cao su

cach-su-dung-bao-cao-su-4

Bạn có thể dùng tay hoặc nếu khéo léo hơn, hãy dùng miệng để cuộn bao cao su vào dương vật. Hãy làm cho chàng phát điên lên vì cảm giác từ từ ấm nóng của việc Oral cộng với việc đeo bao cao su.
Hoặc hãy làm cho mọi việc trở nên tuyệt vời hơn. Trong quá trình âu yếm, hãy làm cho dương vật của chàng cương cứng hết mức có thể, sau đó bạn hãy khéo léo tùy chọn các tư thế để dùng tay hoặc miệng lồng bao cao su vào dương vật. Có thể là tư thế quay lưng lại với chàng hay hãy thử một tư thế gợi cảm hơn như 69.

5. Hãy ôm chặt lấy anh ấy

cach-su-dung-bao-cao-su-5

Nếu như lúc đưa vào, bao cao su làm cho bạn không cảm thấy thoải mái, hãy di duyển đôi chân của bạn bằng cách co chân của bạn lên để đưa vùng âm đạo gần hơn với anh ấy. Những thay đổi này tạm thời thay đổi kích thước của âm đạo khi quan hệ, làm cho ống âm đạo hẹp hơn và / hoặc ngắn hơn. Kết quả là bạn sẽ cảm thấy dương vật của anh ấy lớn hơn và chặt hơn bên trong của bạn, sẽ làm tăng cảm giác.