5 sai lầm cơ bản của đàn ông khi Oral sex

0
1020

Quan hệ tình dục bằng miệng là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và chiều chuộng của đàn ông với người phụ nữ của họ. Bởi vì chỉ có 35% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi sex thông thường, mặt khác tới 60% phụ nữ có thể đạt cực khoái từ quan hệ tình dục bằng miệng. Đàn ông cần những lời khuyên quan hệ tình dục bằng miệng, vì khi quan hệ tình dục bằng miệng được thực hiện một cách chính xác, tỷ lệ phần trăm của những người phụ nữ có thể đạt cực khoái tăng vọt.

Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên hầu hết đàn ông không biết làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng một cách tốt nhất với một người phụ nữ. Âm vật có dây thần kinh nhạy cảm hơn bất kỳ điểm nào trên cơ thể người phụ nữ. Bởi vì bộ phận sinh dục của nam giới thường xuyên tiếp xúc với cọ xát với quần áo vì thế dương vật cần sự kích thích mạnh hơn – mặt khác, bộ phận sinh dục của phụ nữ được bảo vệ và thường không chạm đến quần áo hoặc không khí, vì vậy nó rất nhạy cảm. Tuy nhiên, người đàn ông không hiểu điều này, điều này dẫn đến những sai lầm đàn ông khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Sai lầm Oral sex số 1

sai-lam-khi-oral-sex-1

Quá mãnh liệt, nhiều người đàn ông lặp đi lặp lại mãnh liệt. Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ sẽ thích cảm mãnh liệt trong tình dục bằng miệng. Để hiểu được cảm giác này bạn hãy lấy lưỡi của bạn và liên tục chà vòm miệng của bạn trong 30 giây, vòm miệng của bạn trở nên thô và tê. Âm vật của người phụ nữ nhạy cảm hơn vòm miệng của bạn 1000 lần – vì thế khi bạn làm quá mãnh liệt, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy không thích thú.

Sai lầm Oral Sex số 2

sai-lam-khi-oral-sex-2

Sai lầm hai người đàn ông khi tình dục bằng miệng là không lắng nghe ngôn ngữ cơ thể. Khi bạn đang ở dưới đó, bạn có thể nhận thấy cô ấy sẽ có những phản ứng khác nhau ở các bộ phận như rung nhẹ ở đùi, co cơ bụng dưới hay nghiên vùng chậu. Trong khoảnh khắc đam mê, các hành động này thường được hiểu nhầm là hành động thích thú. Tuy nhiên, những gì cô ấy muốn là bạn hãy chuyển động đến vị trí khác hoặc làm kiểu khác. Những chuyển động rất nhỏ có thể có một ảnh hưởng rất lớn. Mỗi chuyển động của cô ấy bạn cần một phản ứng khác nhau, nếu bạn không biết có thể trực tiếp hỏi cô ấy.

Sai lầm Oral Sex số 3

sai-lam-khi-oral-sex-3

Khuôn mặt chưa cạo râu. Đàn ông cần phải cạo râu trước khi thực hiện tình dục bằng miệng. Phụ nữ không thích một khuôn mặt nhám râu chà xát vào âm đạo của họ. Một gương mặt mềm mại và sạch sẽ được đánh giá cao hơn so với một bộ râu xồm xoàm hay lún phún.

Sai lầm Oral Sex số 4

sai-lam-khi-oral-sex-4

Một khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả phụ nữ đều thích cùng một loại kích thích. Một số người sẽ thích nó nếu bạn nhẹ nhàng hút, trong khi những người khác thích bạn có thể liếm một cách nhanh chóng với một chuyển động ngang dọc, hoặc rất chậm một cách tròn. Tiếc là không có cách nào để biết những cô ấy kích thích với cách nào trừ khi bạn hành động. Nó thậm chí không phụ thuộc vào hình dạng hoặc kích thước của âm đạo.

Bắt đầu từ từ thay đổi động tác và phương pháp của bạn để xem cách đối tác của bạn phản ứng. Điểm quan trọng: chú ý đến hàm răng của bạn! Tránh những sai lầm khi cho tình dục bằng miệng với một người phụ nữ sẽ làm tăng niềm vui của cô vô cùng. Lên đỉnh trong quan hệ tình dục bằng miệng sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời và cô ấy sẽ phát điên lên với bạn.

Sai lầm Oral Sex số 5

sai-lam-khi-oral-sex-5

Trung bình, hầu hết phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 20 phút, vì thế đừng nên dừng lại quá sớm. Để có thể đưa cô gái của bạn lên đỉnh, bạn sẽ cần phải là một người yêu đầy nhiệt huyết và tận tâm. Những điều tuyệt vời về tất cả điều này là làm phụ nữ đạt cực khoái thông qua quan hệ tình dục bằng miệng là một thách thức thời gian.

Categories: Sức khỏe gia đình, Sex and Love