7 Cách quan hệ bằng tay và miệng

0
1970

Quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng là một cách tuyệt vời để giữ hai bạn lại gần với nhau. Trời ban cho phụ nữ rất nhiều những điều tuyệt vời để có thể kích thích bạn tình của họ. Hãy làm các đấng mày râu phải phát điên lên với những kỹ năng tuyệt vời bằng tay và miệng của bạn. “Kích thích bằng tay và bằng miệng là một bổ sung tuyệt vời để quan hệ tình dục và khuếch đại sự thỏa mãn theo cấp số nhân”, Ian Kerner, tiến sĩ  tình dục nói. Hãy để những ngón tay điêu luyện và cái lưỡi tuyệt vời của bạn lướt trên cơ thể chồng mình và làm anh ấy phải kêu tên bạn.

Có thể bạn quan tâm:

quan-he-bang-mieng-va-tay-1

Tất cả chúng ta đều không phải những người biết cách kích thích cực độ khoái cảm của bạn tình, nhưng nếu qua quá trình học hỏi và biết làm đúng cách tất cả sẽ trở nên thật tuyệt vời. Đầu tiên bước dạo đầu hãy đổ keo bôi trơn lên tay của bạn và xoa quanh gốc dương vật của bạn tình, đảm bảo xoa đều hết xung quanh dương vật, tiếp theo đó di chuyển bàn tay của bạn lên xuống một cách nhẹ nhàng, kết hợp với miện của bạn ở đầu dương vật, phải đảm bảo cả hai cùng nhịp điệu với nhau. Nếu bạn bị dị ứng hoặc không thích mùi chất bôi trơn thì có thể chọn những loại không mùi. Xoa vòng quanh gốc dương vật, kết hợp với miệng, hãy làm thật nhẹ nhàng và chắc chắ sẽ làm cho chồng của bạn phải kêu tên bạn hàng chục lần.

quan-he-bang-mieng-va-tay-2

“Đừng quên rằng toàn bộ khu vực vùng chậu là một điểm nóng, không chỉ là dương vật”, nhà tình dục học và mối quan hệ trị liệu tâm lý Carlen Costa, Ph.D cho biết. Sử dụng bàn tay của bạn để nhẹ nhàng xoa bóp tinh hoàn của chồng mình,bóp, hoặc nhẹ nhàng kéo cho họ. Miệng và tay của bạn di chuyển càng nhiều càng kích thích anh ấy.

quan-he-bang-mieng-va-tay-3

Cù mình ngậm núm vú của chồng, xoắn chúng, vuốt ve chúng, thậm chí cắn nhẹ chúng. Đừng nên bỏ qua khu vực này vì đây là một trong những điểm tập trung nhiều dây thần tinh của nam giới. Những mô ở núm vú đem lại cảm giác khoái cảm tuyệt vời cho đàn ông.

quan-he-bang-mieng-va-tay-4

Tiếp theo hãy chăm sóc vùng rốn  và đùi của anh ấy. Đừng vội vàng mà hãy từ từ đổ geo bôi trơn lên xung quanh bắp đùi, từ từ dùng tay vuốt ve và cảm nhận sự rung lên của từng bắp cơ trên đùi của anh ây. Đây cũng là một trong những vùng tập trung nhiều dây thần kinh và có thể đẩy hormone sinh dục nam lên đỉnh điểm cao nhất.

quan-he-bang-mieng-va-tay-5

Tư thế ngồi xổm lên cổ anh ấy, kéo anh ấy về phía hông của bạn. Nếu được sự đồng ý của anh ấy, nhẹ nhàng cảm nhận lưỡi của anh ấy bên dưới vùng nhạy cảm của bạn. Và cũng đừng quên rằng hậu môn là một vùng nhạy cảm để kích thích. Tuyến tiền liệt (nằm bên trong trực tràng) về cơ bản là điểm G của đàn ông, và khi được kích thích, nó sẽ đem lại những khói cảm tuyệt vời cho anh ấy

quan-he-bang-mieng-va-tay-6

Nhưng nếu sự kích thích trực tiếp bằng miệng không phải là điều bạn thích, bạn vẫn có thể xoa bóp tuyến tiền liệt bằng tay của mình thông qua đáy chậu (vùng giữa bìu và hậu môn). Đơn giản chỉ cần lấy đầu ngón tay cái của bạn và nhẹ nhàng xoa chuyển động tròn và ấn vào ngoài vùng hậu môn.

quan-he-bang-mieng-va-tay-7

Rất có thể, anh thích xem bạn chạm vào mình , vậy tại sao không nhận được trong hành động trên? Nếu bạn chưa thử, hãy cố gắng tập và sau đó chồng của bạn sẽ phải thốt lên năn nỉ bạn. Hãy thử làm mới cuộc sống tình dục của bạn theo cách này xem.

Categories: Sex and LoveSức khỏe gia đình