9 bước hoàn hảo quyến rũ bạn gái lên giường

0
2302

Cách quyến rũ phụ nữ lên giường không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần đọc và làm theo 9 cách quyến rũ một người phụ nữ lên giường của sức khỏe gia đình, bạn sẽ có được điều mình muốn ngay trước khi nàng nhận ra nàng đã là của bạn.

Nếu bạn muốn quyến rũ một người, bạn cần phải hiểu một vài điều về sức thu hút phụ nữ và tận dụng nó làm lợi thế của bạn. Thứ nhất, nếu bạn muốn quyến rũ một cô gái, bạn cần phải là một chàng trai tuyệt vời, để có thể lấy được sự chú ý của cô gái. Tuyệt vời ở đây không có nghĩa là bạn phải là một anh chàng bảnh bao hay giàu có, chỉ cần ăn mặc chỉnh tề, phong cách đĩnh đạc và biết cách nói chuyện là được.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ trước khi cô ấy nhận ra nó! Phụ nữ không khó hiểu. Điều đầu tiên bạn cần phải tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ, đừng cho cô ấy biết quá nhiều về bạn, làm cho cô ấy tự hỏi bạn đang muốn gí ở cô ấy. Một khi đã có được sự chú ý của phụ nữ, chỉ cần thêm một chút khéo léo thì việc cô ấy sẽ nằm gọn trong vòng tay bạn sẽ chỉ một sớm một chiều.

1 Tiếp cận

cach-dua-phu-nu-len-giuong-2

Nếu bạn muốn quyến rũ một cô gái, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu. Hãy nhẹ nhàng từ tốn, đừng vội vã hoặc hỏi quá nhiều, hãy là những cuộc gặp gỡ nói chuyện bình thường, hãy làm cho cô ấy để ý tới bạn. Đừng bắt đầu mối quan hệ bằng những câu hỏi, hãy là những cuộc nói chuyện nửa chừng không có kết thúc. Hãy cho cô ấy cảm nhân được sự ấm áp và thân thiện từ bạn.

2 Tiếp xúc

cach-dua-phu-nu-len-giuong-1

Đây là giai đoạn khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian thu hẹp khoảng cách giữa bạn và cô ấy. Khi nói chuyện cố gắng để tìm hiểu thêm về cô ấy và những điều cô ấy thích. Đến đây hãy nói chuyện thường xuyên hơn với cô ấy, hãy bắt đầu hỏi về bản thân và các mối quan hệ của cô ấy. Khi nói về các mối qua hệ, hãy hỏi môt cách nhẹ nhàng và khéo léo. Đừng hỏi kiểu như “em đã có người yêu chưa” hay “em có bạn trai chưa”. Hãy hỏi những câu như “hôm qua chủ nhật đi chơi với người yêu có vui không”, hay “người yêu đâu mà toàn đi một mình vậy”… 

Điều quan trọng trong giai đoạn này là hãy tỏ ra là một người bạn của cô ấy, đừng để cô ấy nhìn ra ý đồ của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng cô ấy không mặn mà với câu chuyện, bạn cần phải đổi chủ đề và nói về một cái gì đó thú vị hơn.

3 Nói chuyện nhiều hơn vào ban đêm

cach-dua-phu-nu-len-giuong-11

Cách tốt nhất để có được sự thân mật với một cô gái là bằng cách nhắn tin của cô vào lúc khuya. Bắt đầu bằng cách nhắn tin muộn vào buổi tối. Hãy kiên nhẫn, đừng làm gì quá vồ vập, bắt đầu vào ngày đầu tiên với 5 hoặc 7 tin nhắn tăng cường độ nhắn tin từ từ trong vòng một hoặc hai ngày sau đó. Hãy cho cô ấy thời gian để quen với việc nhắn tin hằng đêm với bạn. Vẫn là những câu chuyện tán tỉnh tình cờ mà không hề cho cô ấy biết rằng bạn đang muốn gì từ cô ấy.

4 Sống hai cuộc sống

Có thể hơi khó hiểu nhưng đây là một trong những mắt xích quan trọng trong việc dụ dỗ con gái lên giường. Mỗi khi nói chuyện hoặc nhắn tin vào ban đêm, có thể là những tin nhắn tán tỉnh và nghịch ngợm. Nhưng khi bạn gặp cô ấy vào ban ngày, không nói chuyện tán tỉnh trừ khi cô ấy đề cập đến vấn đề này trước.

cach-dua-phu-nu-len-giuong-9

Hoàn toàn tránh tán tỉnh khi có những người bạn khác xung quanh cô ấy. Nhưng tán tỉnh với cô ấy khi chỉ có hai bạn. Bằng cách này, bạn sẽ làm cho cô ấy thấy rằng có một cái gì đó đam mê bí mật giữa hai người, bởi vì không ai biết được điều gì đang xảy ngoại trừ hai bạn. Phụ nữ luôn bị cuốn hút bời những gì bí mật.

5 Đừng để cô ấy biết bạn thích cô ấy

cach-dua-phu-nu-len-giuong

Nhiều chàng trai thường sai lầm này ở đây. Đừng bao giờ nói thích cô ấy trước. Phụ nữ rất nhạy cảm, khi bạn làm 4 bước trên, cô ấy đã nghi ngờ rằng bạn đang thích cô ấy. Tất cả những gì cô ấy đang chờ là được nghe câu nói từ bạn để xác nhận những nghi ngờ của mình. Có hai trường hợp xảy ra khi bạn nói bạn thích cô ấy. Một là cô ấy nhẹ nhàng từ chối và rút lui, hai là cô ấy sẽ từ chối bạn trong sự hả hê sung sướng. Hãy luôn luôn ghi nhớ, đừng bao giờ để phụ nữ đoán trước được ý đồ của mình, sự hứng thú và tò mò sẽ làm cho cô ấy nghiện bạn.

6 Tạo những cử chỉ thân mật.

Thân mật là khoảng thời gian khi cả hai bạn cảm thấy đối phương là “một nửa” của mình. Trên hết cả 2 người đều bị chi phối và cảm thấy lôi cuốn về mặt thể xác lẫn tinh thần. Bạn nên cố gắng tạo sự thân mật thường xuyên bằng những cử chỉ tình cờ. Buổi hẹn đầu tiên thì quá vội vã, buổi hẹn thứ hai vẫn chưa phải thời điểm thích hợp, tốt nhất là ở buổi hẹn thứ 3, sau đó khoảng vài ngày lại áp dụng lặp lại. Khi sự thân mật đã trở thành thường xuyên, cô ấy sẽ cảm thấy sự đụng chạm cơ thể vơi bạn là điều bình thường, và tình dục là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Ngược lại, nếu không tạo được sự thân mật thường xuyên, chuyện lên giường sẽ trở thành công việc vô cùng ngượng nghịu và lúng túng.

cach-dua-phu-nu-len-giuong-4

Vậy làm thế nào để tạo dựng sự thân mật một cách tự nhiên nhất? Mỗi người đều có những cách khác nhau, nhưng có một vài nguyên tắc mà bạn không được quên. Hãy tạo những cử chỉ tiếp xúc thân thể một cách tự nhiên nhất, có thể kéo tay cô ấy đi theo bạn, hoặc nhẹ nhàng đặt tay vào thắt lưng và nói cô ấy đi theo bạn. Điều quan trọng tiếp theo là giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt là công cụ diễn tả ngôn ngữ không lời một cách tốt nhất. Khi muốn tăng mức độ thân mật, hãy nhẹ nhàng nhìn vào mắt cô ấy, nhưng đừng nhìn quá lâu, hãy là những cái nhìn thoáng qua nhưng phải thật sâu.

7 Cho cô ấy biết rằng cô ấy rất sexy

Có một sự thật rằng phụ nữ ngày nay không còn tin nhiều vào bản thân mình. Họ không tin rằng mình đẹp khi thiếu đi mỹ phẩm, camera 360 hoặc những bộ váy áo đẹp. Làm tình không giống như trong những bộ phim trên màn ảnh. Nếu bạn không cho cô tự tin vào bản thân, việc không phơi bày cơ thể trước mắt bạn là chuyện thường, việc cô ấy cố gắng giấu cảm giác là chuyện bình thường, hoặc việc cô ấy nằm im như khúc gỗ cũng là chuyện hết sức bình thường.

cach-dua-phu-nu-len-giuong-7

Ngày nay đi khắp các trang mạng đều thấy cảnh khoe ngực khoe thân đầy rẫy. Động cơ họ tạo ra những động tác hấp dẫn đàn ông vì lý do gì. Đó là phụ nữ muốn mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông. Hãy nhẹ nhàng và kín đáo cho cô ấy biết rằng cô ấy rất sexy. Có thể bằng những lời nói giống như “hôm nay em đẹp” hay cho cô ấy biết bạn có 1 hay 2 cái nhìn thoáng qua vòng 1 lấp ló của cô ấy. Trong hầu hết các trường hợp thì phụ nữ sẽ nhìn bạn, có thể cười, có thể đỏ mặt, tùy theo kinh nghiệm tình trường của người phụ nữ. Nhưng đa phần thấy vui và tự tin hơn khi cạnh bạn, qua đó việc trao thân cho bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

8. Đừng để tâm đến chuyện ấy

cach-dua-phu-nu-len-giuong-10

Nếu để cô nàng mà bạn đang tán luôn thấy chữ “thèm sex” trên mặt thì chắc chắn lúc nào cô ấy cũng ở trạng thái phòng vệ khi ở bên cạnh bạn. Bạn sẽ rất khó lấy được gì của người khác khi người ấy biết được ý đồ của bạn. Phụ nữ khá nhạy cảm với điều này, nếu lúc nào bạn cũng chỉ nghĩ đến chuyện ấy thì sớm muộn gì cô ấy cũng cảm nhận được âm mưu của bạn trong từng câu nói, cử chỉ hay hành động. Phụ nữ luôn muốn cảm giác an toàn khi bên cạnh đàn ông, hãy tạo cho họ cảm giác thoải mái trong bất cứ hoàn cảnh nào. Việc này một phần khiến bản năng phòng vệ của cô ấy mất đi, một phần sẽ khiến cô ấy và bạn sẽ có những giây phút thoải mái và riêng tư bên nhau. Và khi đó chuyện gì tới…cũng sẽ sắp tới.

9 Tạo không gian riêng tư

cach-dua-phu-nu-len-giuong-6

Bước cuối cùng trong 9 bước đưa phụ nữ lên giường là phải tạo một không gian riêng tư một cách tự nhiên nhất. Một thợ săn thực thụ sẽ không bao giờ đề nghị “vào nhà nghỉ không em”, mà sẽ tạo ra không gian riêng tư một cách khéo léo. Và trước khi người phụ nữ hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đã nằm trọn trong vòng tay của bạn.
Một ví dụ điển hình cho tình huống này. Khi tôi và cô gái của tôi có ý định đi nhấm nháp một chút gì đó. Tôi đưa ra ý kiến mua bia về nhà mình. Một phản xạ tự nhiên khi cô hỏi tôi rằng: “Nhà anh ở đâu”. Tôi bình tĩnh trả lời “Cách đây 5 phút đi bộ”, và điều tiếp theo cô ấy nói:
“Em không về nhà anh đâu”
Đây là một tình huống hoàn toàn bình thường, nhưng nếu hai bạn đã có đủ sự thân mật thì cách giải quyết của bạn sẽ dẫn sự việc đi theo nhiều hướng khác nhau:
– Nếu bạn cố thuyết phục cô ấy về nhà mình với những lý do như riêng tư, yên tĩnh…cô ta sẽ nghĩ rằng bạn chỉ muốn đưa cô ấy lên giường.
– Nếu bạn nói “uh thế thôi”, thì sẽ đi ngược lại với ý muốn ban đầu của bạn
Tới lúc này, hãy đánh mọi việc theo một chiều hướng khác, hãy cho cô ấy thấy lý do chính đáng để về nhà bạn. Như tôi nói
“Đầu óc em đen tối thế, em nghĩ về nhà anh xong anh sẽ ăn thịt em hả”
Cô ta bật cười, và hỏi “Cái gì??”
Đây là một tín hiệu tuyệt vời, khi một người con gái cười là khi khả năng đề phòng giảm xuống một nửa. Trước khi cô ấy kịp phản ứng bất cứ điều gì, tôi tiếp tục:
“Mà thôi anh nghĩ lại rồi, anh không dám về nhà với em đâu…nhỡ em làm gì anh thì anh biết kêu ai?”
Hãy khéo léo đổ tội cho cô ấy. Lời nói này một phần khiến cô ấy nghĩ bạn không nghĩ về bất cứ vấn đề đen tối gì. Đến đây có thể có hai khả năng xảy ra, một là cô ấy nói thôi, điều này chứng tỏ bạn đã làm 8 điều trên không tốt, bạn chưa tạo được sự tin tưởng từ cô ấy. Hai là như cô gái của tôi, cô ấy nói đùa lại
“Uh, em đen tối lắm, anh không biết được đâu”
Lúc này tôi biết rằng cá đã nằm trên thớt, tôi liền trấn an bản thân và cô ấy:
“Không sao, anh tin mình đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để kháng cự lại ý định của em, đi nào”.
Đến đây đừng để cô ấy kịp có phản ứng gì tiếp theo, hãy kéo tay cô ấy đi, và trên đường đi hãy nói những chuyện vui vẻ khác, tuyệt nhiên đừng đề cập lại vấn đề về nhà bạn. Và khi cô ấy đã về nhà bạn, khi hai người đã nói chuyện vui vẻ và có một chút men say, khi hai con tim đang hòa chung một nhịp đập thì…chuyện gì tới chắc chắn nó sẽ phải tới.

Nếu bạn áp dụng thành thạo và trơn tru 9 bước để quyến rũ một người phụ nữ và đưa cô ấy trên giường, bạn chắc chắn sẽ có được những điều bạn muốn. Luôn luôn nhớ một điều rằng, đừng bao giờ cho cô ấy biết hoặc nhận ra ý đồ của bạn, hãy làm mọi thứ thật tự nhiên và chắc chắn bạn sẽ thành công.

Categories: Sex and Love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here