Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

0
570

Bạn muốn biết làm thế nào để có thể cải thiện khả năng tình dục của mình và có quan hệ tình dục lâu hơn. Trung bình một người đàn ông cần 5 đến 7 phút để đạt được cực khoái, trong khi đó phụ nữ cần 15 đến 20 phút mới có thể lên đỉnh. Vì thế rất khó để các đấng mày râu chiều lòng chị em phụ nữ. Các cặp vợ chồng trên toàn thế giới luôn muốn biết làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ. 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người tin rằng họ có thể quan hệ lâu hơn và tránh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các chất liệu như bao cao su đặc biệt, thuốc mỡ hoặc thuốc xịt gây tê gây tê dương vật. Mặc dù với phương pháp này bạn có thể thêm một vài phút để quan hệ tình dục. Tuy nhiên các sản phẩm – thuốc xịt gây tê hay keo bôi kéo dài thời gian quan hệ có thể gây ra những phản ứng phụ với một số người mẫn cảm. Hơn nữa bạn cần phải sử dụng những biện pháp kéo dài quan hệ này liên tục bất cứ khi nào bạn muốn có quan hệ tình dục, tất cả những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ này chỉ như một giải pháp tạm thời cho vấn đề của bạn. Cùng sức khỏe gia đình tìm hiểu, làm thế nào để tránh xuất tinh sớm, tăng cường khả năng tình dục và quan hệ tình dục lâu hơn một cách tự nhiên và khoa học.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách kiểm soát kích thích

Cách tốt nhất để kéo dài quan hệ tình dục là kiểm soát sự kích thích của bạn trong tình dục. Để khắc phục xuất tinh sớm, bạn cần phải nhận thức được kích thích tình dục riêng của bạn – đó là bước quan trọng đầu tiên hướng tới chống xuất tinh nhanh. Bạn cần hiểu được bốn giai đoạn hưng phấn tình dục của bạn. Đây là những cảm giác bạn trải qua trong khi quan hệ tình dục. Bằng cách trở thành ý thức của giai đoạn hưng phấn, bạn sẽ có thể làm chậm xuất tinh và có quan hệ tình dục lâu hơn.

cach-quan-he-lau-hon

Khi bạn tập trung vào cách thức cơ thể của bạn phản ứng với các giai đoạn này, bạn sẽ có thể kiềm chế xuất tinh và kiểm soát từng giai đoạn kéo dài bao lâu và bạn sẽ có thể xây dựng độ bền tình dục và thưởng thức quan hệ tình dục. Có 4 giai đoạn kích thích tình dục:

  • Giai đoạn đầu tiên là khi dương vật bắt đầu nhận được sự cương cứng.
  • Giai đoạn thứ hai là khi kích thích bắt đầu tăng lên. Ở giai đoạn này, dương vật của bạn là hoàn toàn cương cứng.
  • Giai đoạn thứ ba là khi kích thích của bạn làm tăng hoặc trở nên dữ dội hơn. Các qui đầu dương vật mở rộng và trở nên nhạy cảm hơn đưa bạn đến các cảm giác xuất tinh.
  • Giai đoạn thứ tư là khi xuất tinh xảy ra.

Nếu bạn muốn ngăn chặn xuất tinh quá nhanh và có quan hệ tình dục lâu hơn, điều cần thiết bạn cần kiểm soát bốn giai đoạn kích thích tình duc để quan hệ càng lâu càng tốt. Đàn ông xuất tinh sớm có thể đi từ giai đoạn 1-4 chỉ trong một phút hoặc ít hơn trong khi những người có độ bền cao có thể quan hệ tình dục trong nhiều giờ. Bằng cách học làm thế nào để kiểm soát tinh thần và năng cao thể chất của bạn, bạn sẽ có thể kiểm soát từng giai đoạn kéo dài bao lâu, làm chậm xuất tinh và có quan hệ tình dục lâu hơn.

cach-quan-he-lau-hon-1

Nếu bạn muốn biết cách quan hệ tình dục lâu hơn, giai đoạn hai nắm giữ chìa khóa – có nghĩa là bạn cần phải thực hiện kiểm soát tốt trong giai đoạn hai trong một thời gian lâu hơn nếu bạn muốn kiểm soát xuất tinh sớm và có quan hệ tình dục lâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không để cải thiện thời gian xuất tinh ở giai đoạn hai và bạn bước sang giai đoạn ba, không có gì có thể làm để kiềm chế xuất kinh và kéo dài thời gian quan hệ.

Kiểm soát trong giai đoạn hai

Làm thế nào một người đàn ông có thể có quyền kiểm soát xuất tinh tốt hơn trong giai đoạn hai? Câu trả lời của tôi cho câu hỏi này là bạn chỉ cần thư giãn toàn bộ cơ thể và tâm trí của mình. Bạn nên tập trung vào những gì cô ấy muốn thay vì những gì bạn muốn. Điều này không những làm cho dây thần kinh trung ương của bạn bị xao nhãng dẫn đến khả năng quan hệ lâu hơn mà còn làm cho người phụ nữ của bạn cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng. Hãy vuốt ve cô ấy, và kích thích những vùng nhạy cảm của cô. Hãy chú ý đến những gì cô ấy thích và nơi cô muốn được vuốt ve.

cach-quan-he-lau-hon-4

Nếu bạn muốn kéo dài cực khoái và quan hệ tình dục lâu hơn, kiểm soát kích thích trong giai đoạn hai cho tới chừng nào bạn muốn bằng cách bỏ qua tất cả những cảm giác mà bạn đang cảm thấy và tập trung tất cả sự chú ý của bạn về người phụ nữ của bạn. Hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục không phải cho riêng bạn, hãy dành tất cả cho cô ấy. Kìm chế cảm xúc tốt trong giai đoạn hai bạn sẽ có được một kinh nghiệm tình dục mà 99 phần trăm đàn ông chỉ có thể mơ ước!

Các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ khác

Bài tập Kegel cho “cậu bé”: Ngoài ra để tăng cường thời gian quan hệ, bạn cũng có thể thực hiện bài tập Kegel. Cách thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại, giữ trong vòng 15 đến 30 giây. Bạn có thể thực hiện bài tập này mọi lúc mọi nơi.
Lựa chọn tư thế quan hệ: Việc lựa chọn tư thế quan hệ cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Hãy chọn cho mình một tư thế bớt kích thích nhất như các bạn gái nằm trên, tư thế vuông góc…Chú ý đừng nên chọn tư thế quan hệ doggy, vì với tư thế này đàn ông sẽ xuất tinh nhanh nhất.

cach-quan-he-lau-hon-3

Với những cách trên, bạn đã có nhựng kỹ thuật hữu ích để chống xuất tinh sớm và có quan hệ tình dục lâu hơn. Bất kỳ người đàn ông cũng có thể tăng khả năng thể chất và tinh thần của mình để kéo dài thời gian quan hệ trên giường và cho người phụ nữ của mình những khoảng thời gian sex nóng bỏng. Làm theo phương pháp này bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên 30 hoặc thậm chí 60 phút.

Categories: Sex and Love