Cái giá để có một người đàn bà thật xịn

0
4049

Cuộc đời đàn ông, nếu muốn nuôi chí tang bồng thì sẽ phải đánh đổi rất nhiều. Thành công chỉ đến với những ai ngày đêm mài giũa. Muốn đạt ngưỡng thành công thì phải đánh đổi thời gian và tuổi trẻ để tìm tòi, nghiên cứu. Những thứ phù phiếm tuổi trẻ rồi cũng sẽ nhanh qua. “Đam mê” chỉ giúp đi nhanh hơn trên bước đường thành công chứ chẳng đem lại thành công bao giờ. Nếu không tự đấu tranh, đầu tư thì những “đam mê” hay “cảm hứng” cũng chỉ như cơn gió vụt tan trong phút chốc.

Đàn ông 30 sẽ càng hiểu được giá trị của thời gian, sẽ chẳng phí hoài tuổi trẻ và công sức cho những việc lông bông và những đêm ngập trong đam mê. Vì thế họ mới bắt đầu chăm lo sự nghiệp. Còn với những gã đã đánh đổi cả tuổi trẻ thì đến giờ cũng có ít nhiều thành tựu.

cái giá để có một người đàn bà thật xịn

Đẳng cấp của người đàn ông thể hiện qua người đàn bà bên cạnh gã. Đàn ông, nếu muốn sánh bước bên cạnh mình là một người đàn bà thật đẹp, thật xịn, phẩm chất không tầm thường thì phải trả được cái giá mà người phụ nữ hơn người ấy đòi hỏi.

Đàn bà đẹp sẽ tiêu tiền. Đàn bà cá tính thì sẽ không như con mèo ngoan ngoãn cho các ông mặc sức vuốt ve cưng nựng. Còn kiểu đàn bà mạnh mẽ thì sẽ chẳng bao giờ mè nheo nhõng nhẽo, trừ phi gặp được một người đủ đàn ông để có thể bộc lộ những phẩm chất đàn bà. Còn có những người đàn bà không cần đàn ông, họ tự lo, tự chăm sóc cho bản thân mình. Còn lại thì nồi nào úp vung nấy, mã tầm mã, ngưu tầm ngưu.

“Even Superwoman Sometimes needed Superman’s soul”.

Đàn ông một khi đã đủ bản lĩnh nắm nhiều thứ trong lòng bàn tay thì bao giờ cũng là kẻ hiểu thời thế. Tất cả những điều xung quanh cuộc sống của gã từ việc trong tay có bao nhiêu hay đang rút ví cho những thứ gì. Ngay cả con người như thế nào… tất cả đều là thời thế, trong đó có cả đàn bà.

cái giá để có một người đàn bà thật xịn

Những gã tham lam luôn muốn bên cạnh mình phải là một người đàn bà để tự hào những chẳng hiểu cái giá mình phải trả là gì. Để trả một cái giá tương xứng cho người đàn bà có khí chất hơn người, ngoài tiền phải có đủ bản lĩnh, đủ phẩm chất để người đàn bà tin tưởng sánh bước. Tất cả bắt nguồn từ những nỗi sợ trong tiềm thức, sợ khó khăn, sợ vất vả để rồi con người ta huyễn hoặc cho mọi thứ tự đến như một lẽ tự nhiên. Chứ mấy ai ý thức được rằng tất cả mọi thứ trong đời kể cả đàn bà đều phải trả một cái giá không nhỏ.

Đàn ông muốn có một người đàn bà mạnh mẽ làm bạn đời thì phải hiểu rằng người đàn bà ấy cũng cần một người đàn ông đủ thực lực.

Đã qua rồi cái thời đàn bà sẽ ở nhà cả ngày lo cơm nước, chuyên nhà, con cái để đàn ông bên ngoài kiếm tiền. Thời đại ngày nay những người phụ nữ mang tư tưởng cấp tiến đang ngày càng chiếm phần nhiều so với những người mang định kiến cũ của xã hội. Đàn bà cũng có những đam mê riêng, họ sẵn lòng dành thời gian và tuổi trẻ đấu tranh cho nó thì đương nhiên sự tự tôn cũng sẽ cao hơn hẳn.

cái giá để có một người đàn bà thật xịn

Trong một mối quan hệ, đàn bà thường bị hấp dẫn bởi những người hiểu hết những phần sâu thẳm nhất trong con người mình, những điều mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Khi một người đan ông làm được điều đó nghĩa là họ thật sự yêu bạn, hiểu và tôn trọng tất cả những thứ bạn đã trải qua để có được ngày hôm nay.

Đàn bà sinh ra đã vướng phải nhiều ngưỡng đời. Để đứng vững trong cuộc sống, họ phải lăn lôn gấp nhiều lần đàn ông trong cả thương trường lẫn tình trường. Những khí chất ma mị như sự tự tin, quyến rũ, hay độc lập có thể khiến đàn ông lóa mắt cũng đã khiến họ phải đánh đổi rất nhiều. Bạn đã bao giờ để ý bạn gái mình có bao nhiêu thỏi son, bao nhiêu sản phẩm chăm sóc da chưa. Tuổi xuân của phụ nữ ngắn ngủi, để tiếp tục hấp dẫn trong mắt người khác giới thì phụ nữ mệt mỏi hơn nam giới rất nhiều.

cái giá để có một người đàn bà thật xịnPhụ nữ còn phải vượt qua tất cả những lề thói trong suy nghĩ, những thứ bắt đầu trở thành hủ tục trong xã hội. Phụ nữ không cần một người đàn ông cuối ngày mang tiền về nhà, cái họ cần là một người hiểu được, nghĩ khác về phụ nữ để mà biết chia sẻ.

Đàn ông nếu biết xông pha, có tư tưởng cấp tiền thì sẽ hiểu được giá trị của người đàn bà đủ xịn để đứng cạnh họ còn giá trị hơn nhiều một cỗ máy đẻ, hay một bà quản gia xấu xí chỉ biết lo nội trợ. Trong tình yêu, hạnh phúc chẳng phải cuối ngày về nhà thấy vợ mình đầu rối tóc xù làm cho xong mâm cơm. Mà cho dù ngày hôm ấy có chuyện gì thì gã vẫn có thể tươi cười dắt tay nhau đi ăn ở bên ngoài. Hạnh phúc chỉ lâu dài khi có ít sự chịu đựng. Khi mà không ai phải cố gắng bảo vệ một mối quan hệ bằng sự hy sinh chỉ để chờ đến ngày được đền đáp.
Rõ ràng đàn bà đang cười vẫn là lúc đàn bà đẹp nhất.

Trong thời đại này, đàn ông nếu muốn sở hữu một người đàn bà hơn người thì rõ ràng là nên có tiền và phải trả được những cái giá khác. Nếu đã hiểu cái giá của thành công, thì ắt hẳn bạn càng phải biết phụ nữ để có thể nuôi được đam mê, để có một sự nghiệp khiến người khác ngước nhìn thì còn phải vất vả gấp trăm nghìn lần đàn ông.

Trong những buổi nhậu, những quán cafe, hay những lúc phê pha nơi mà chỉ có đàn ông với nhau, hãy thử bàn luận về việc đấy. Đến lúc đó khi thấy những gã xung quanh luôn thích mẫu phụ nữ thật xịn mà chỉ có thể nói mà không dám trả hoặc không trả được những cái giá để xứng đáng có một người đàn bà như thế thì có thể đứng lên ra về được rồi.

Cái giá của đàn bà thật xịn chỉ những người đàn ông đủ tham vọng mới dám và có thể trả!

Category: Tâm sự, Sức khỏe gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here