Đàn ông 30

0
1636

Những năm tháng yêu thương điên cuồng của tuổi trẻ rồi cũng sẽ trôi qua. Đàn ông 30 biết ngoài yêu còn có thương, và trong thương còn có xót. Đàn ông 30 thấu hiểu chữ “tình” và chữ “đời”, vì thế họ biết lúc nào cần nắm, thứ gì cần buông. Đàn ông 30 sống hai cuộc sống. Nếu bên phải là gia đình, thì bên trái là khát khao cuộc sống. Với đàn ông 30, gia đình là nơi để đi về, nơi đàn ông dành tình yêu cho vợ, cho con, vun vén cuộc sống nhiều âu lo.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông 30 vẫn bị cuốn hút bởi sự tươi trẻ của những cô gái 20, nhưng họ chỉ thực sự siêu lòng trước vẻ đẹp đằm thắm của đàn bà trưởng thành. Họ hiểu rõ “make love” và “sex” khác nhau như thế nào.

Đàn ông 30 bắt đầu sống chậm lại, họ bắt đầu theo đuổi những ước mơ dang dở của tuổi trẻ. Đàn ông 30 đều đã nếm đủ cay đắng ngọt bùi của đời. Họ đã từng một lần thất bại, từng một lần bị phản bội. Không gì có thể làm đàn ông 30 cảm thấy bất ngờ, họ bình thản đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng. Đàn ông 30 hiểu con thuyền rồi sẽ phải đối mặt với bão tối nơi xa khơi chứ không thể mãi ở trong bờ để tránh sóng lớn.

Đàn ông 30 biết “nhẫn” đúng thời điểm. Khi làm gì họ luôn nghĩ tới hậu quả, họ luôn nhớ rõ trách nhiệm của mình đối với gia đình và bản thân.

Đàn ông 30 hiểu rõ sức mạnh của mình nằm ở đâu, họ hiểu phụ nữ bị hấp dẫn bởi điều gì. Đàn ông 30 không chạy theo si mê mù quáng, họ tìm người có thể san sẻ và chân thành những lo âu toan tính của cuộc sống, họ tìm người có thể gắn bó với mình trong suốt phần đời còn lại.

Đàn ông 30 thường lắng nghe nhiều hơn nói. Họ quan sát lưu lại mọi thứ và chỉ trải lòng với những người thực sự tin tưởng.

Tuổi 30, người đàn ông càng thành đạt lại càng hoang mang. Mình đang ở đâu? Ai sẽ là người sống cùng mình suốt cuộc đời? Đàn ông 30 đã có gia đình thì vẫn luôn khao khát, ai còn độc thân thì trên vai đầy gánh nặng và hoang mang.

Đàn ông sắp tới tuổi 30 thường hoảng hốt giữa bề bộn, nhưng khi vượt qua tuổi 30 rồi thì lại bình yên. Đàn ông 30 không còn lạc lối giữa tuổi trẻ và sự từng trải. Ở tuổi 30 đàn ông biết cách lý giải cho mọi cảm xúc, biết cách để yêu, cách để mặn mà, biết đàn bà cần gì. Ở tuổi này đàn ông biết mình cần gì.

Đàn ông 30 phân biệt được hai thứ nhan sắc: thèm và cần. Đàn ông ai chẳng có giây phút động lòng trước phụ nữ đẹp, họ thèm có được hoa hậu nhưng cái họ cần có một người đàn bà đích thực. Người đàn bà họ cần trước tiên phải hiểu được vẻ đẹp con người bên trong đàn ông, tiếp theo đó là có một tâm hồn đẹp, cuối cùng mới là nhan sắc.

Đàn ông 30 thường thích một mình, làm một mình, nghĩ một mình. Nét hấp dẫn của đàn ông 30 đến từ những lần vứt bỏ tình yêu. Cái đẹp tới từ sự độc lập, bởi dũng cảm và từng trải. Đàn ông 30 càng ngày khó có cơ hội ngã vào đời đàn bà. Đàn ông 30 càng dễ buông tay khỏi ái tình vì họ biết lúc nào nên nắm khi nào nên buông.

Đàn ông 30 chấp nhận những đổi thay mà cuộc đời dành cho mình. Đàn ông 30 có năng lực hay không ở chỗ vượt qua trở ngại mà cuộc sống dồn đến, chứ không phải nhà lầu xe hơi.

30 tuổi đàn ông chỉ là mới vào đời, đến 60 tuổi thì đàn ông mới bắt đầu tung tăng. 30 là lúc đàn ông chính thức bắt đầu cuộc sống đích thực của mình.

Categories: Sex and Love, Sống khỏe mỗi ngày

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here