Đừng dại yêu real man

0
1685

Bất cứ cô gái nào cũng có một thời hâm mộ và “đổ đứ đừ” với những anh trai kiểu mẫu. Nam tính, đẹp trai luôn cư xử đúng mực kiểu như “lady first” chẳng hạn. Nhưng sau này khi trải qua một vài mối tình, đa phần các cô gái đều nhân ra Real Man thực sự không tuyệt vời như những giây phút ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Đừng dại yêu real man, vì anh ta sẽ có cách cư xử không giống như những người đàn ông khác. Sẽ không có quà tặng vào 14/2, 8/3, 25/12 hoặc bất cứ dịp nào khác. Bạn lúc nào cũng giống như chú mèo con ngồi chờ đợi a ta vậy. Anh ta sẽ chỉ tặng quà bạn khi bạn làm anh ta hạnh phúc. Vì thể điều tất yếu là bạn sẽ phải làm nhiều hơn, hy sinh nhiều hơn, và yêu anh ta nhiều hơn.

real-man-1

Đừng dại yêu real man, real man là những người không thích dựa dẫm vào người khác. Anh ta sẽ không tìm sự trợ giúp cảm xúc từ bạn. Sẽ không bao giờ có chuyện anh ta ngồi tâm sự với bạn hay tìm đến bạn những lúc yếu lòng. Thay vào đó anh ta sẽ tự mình giải quyết mọi vấn đề trước khi tìm đến bạn. 100% bạn sẽ mất đi cơ hội được phát huy khả năng an ủi hay nuôi dưỡng của mình.

Đừng dại yêu real man, real man là những người không bao giờ yếu lòng hay quỵ lụy. Sẽ không bao giờ anh ta cho bạn những thứ mà bạn muốn. Thay vào đó, bãn sẽ phải vượt qua khó khăn hay thử thách để đạt được điều mình muốn. Nếu bạn nói “KHÔNG” thì anh ta cũng sẽ không. Không bao giờ có chuyện bạn lắc đầu mà anh ta nài nỉ hay cầu xin để bạn nói “CÓ”. Đôi khi ngược lại, bạn sẽ phải nài nỉ để anh ta nói “CÓ” với bạn.

real-man-2

Đừng dại yêu real man, real man là những người từng trải và chắc chắn anh ta rất biết cách yêu. Khi yêu anh ta bạn sẽ phải chấp nhân trước bạn, anh ta đã yêu hàng chục cô gái, và cũng có thể ngủ với hàng chục cô. Anh ta biết cách dẫn dắt mối quan hệ. Anh ta có thể phân tích được những cử chỉ nhỏ nhất của bạn. Anh ta biết khi nào bạn muốn hôn, khi nào muốn ôm và khi nào bạn muốn những lời âu yếm. Và chắc chắn bạn sẽ không cưỡng lại được việc lên giường cùng anh ta.

Đừng dại yêu real man, real man là những người biết nhiều. Anh ta đọc sách, đi nhiều nơi, tìm hiểu nhiều thứ vì muốn trau dồi kiến thức bản thân. Cũng chỉ vì anh ta đang tốt lên từng ngày, hiểu biết nhiều hơn từng ngày, tư duy logic của anh ta chặt chẽ hơn từng ngày. Khi ở cạnh anh ta nếu không muốn bị tụt lại phía sau bạn sẽ phải vắt chân lên cổ mà đuổi theo anh ta từng ngày.

real-man-4

Đừng dại yêu real man, real man là những người đàn ông rất nguyên tắc. Bất kể bạn là ai, thân thiết với anh ta bao nhiêu, nếu bạn vi phạm nguyên tắc của bản thân anh ta đề ra, GAME OVER. Anh ta không thích người khác vi phạm những nguyên tắc do bản thân anh ta đặt ra. Và tệ hơn nữa là nếu bạn đặt ra nguyên tắc cho anh ta bạn sẽ càng sớm bị loại ra khỏi cuộc chơi

Đừng dại yêu real man, chắc chắn bạn không bao giờ thao túng được anh ta. Bạn sẽ không bao giờ được quyết định mình anh ta sẽ đi đâu cùng bạn, sẽ làm gì cùng bạn hay đơn giản ăn gì cùng bạn. Trong suy nghĩ của một Real Man mỗi giới tính đều có nhiệm vụ riêng của mình. Và việc dẫn đắt mối quan hệ tiến triển không phải là việc của bạn.

real-man-5

Đừng dại yêu real man, vì anh ta luôn biết cách chỉn chu ngoại hình của mình. Sẽ không bao giờ có chuyện anh ra mặc áo theo ý của bạn, xịt loại nước hoa mà bạn mua. Anh ta luôn biết thứ gì tốt nhất cho bản thân. Vì thế bạn sẽ không bao giờ có cơ hội mua quần áo hay nước hoa tặng anh ta. Nếu bạn không hài lòng về cách ăn mặc của anh ấy, thì đó là rắc rối tự bạn chuốc lấy chứ anh ta hoàn toàn không có lỗi.

Đừng dại yêu real man, real man luôn có thế giới riêng của mình. Trước khi có bạn anh ta thường dành ra hàng tiếng đồng hồ để thỏa mãn nhu cầu bản thân, và khi có bạn…thực tế đó vẫn hoàn toàn không thay đổi. Có thể là đọc một cuốn sách, chơi cùng bạn bè, hoặc đang gây dựng những mối quan hệ cho tương lai. Bạn có thể ghen tuông, có thể giận đỗi, thậm chí là dùng nhan sắc để cuốn hút anh ta nhưng thực tế bạn chỉ thất bại thảm hại khi cố gắng tách anh ấy khỏi thế giới riêng của mình.

real-man-7

Đừng dại yêu real man, vì bạn sẽ phải thúc ép bản thân tốt hơn từng ngày. Làm sao bạn có thể ngày càng tròn hơn khi bụng anh ta 6 múi ngày càng rõ nét. Làm sao bạn có thể cuộn tròn lười nhác ngày cuối tuần khi anh ta luôn năng nổ mọi lúc. Làm sao bạn có thể hài lòng với vị trí công việc hiện tại trong khi anh ta ký kết những hợp đồng với người nước ngoài. Khi yêu real man, bạn sẽ phải ngày một tốt hơn cho dù bạn muốn hay không, và điều này thật kinh khủng.

Đừng dại yêu real man, vì khi bạn khóc lóc mè nheo hay thâm chí hờn dỗi thì anh ta chỉ cười và cho rằng đó thật trẻ con. Anh ta luôn biết cách điều khiển cảm xúc bản thân. Vì thế anh ta sẽ chẳng bao giờ cãi vã hay đôi co với bạn, thay vào đó anh ta chỉ mỉm cười hay bỏ qua những lúc nóng giận. Anh ra biết rõ những lúc bạn chuẩn bị mè nheo, anh ta biết rõ từng cử chỉ của bạn, tuy nhiên anh ta lại chẳng bao giờ để tâm tới. Lúc này bạn sẽ ê chề và bẽn lẽn, và bạn chẳng khác nào đứa trẻ lên 3.

Cuối cùng đừng dại yêu real man, vì anh ta vô cùng nguy hiểm. Nguy hiểm là bởi vì bạn sẽ không thể kháng cự nổi, bạn sẽ cảm thấy mình thật yếu đuối khi “ngã” vào cuộc chơi của anh ta. Bạn sẽ chẳng còn sức kháng cự. Bạn luôn thấy anh ta thật hấp dẫn, và bạn sẽ không bao giờ từ bỏ được anh ta.

Hoặc cho dù bạn có cố gằng từ bỏ (hay bị từ bỏ), anh ta sẽ trở thành hình tượng để bạn định nghĩa cho tất cả những người đàn ông sau này bước vào đời bạn.

Categories: Sex and Love, Sức khỏe gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here