Khi tình dược mang mùi vị của thời gian

0
1334

Trong suy nghĩ của tôi, dùng tuổi trẻ để đánh đối lấy việc trở thành đàn ông cũng chẳng có gì phải đáng tiếc. Khi đã trở thành đàn ông rồi, từng cử chỉ, hành động lời nói, ngay cả cách làm tình cũng thấm đẫm gia vị của thời gian. Have sex và Make love là hai quan niệm khác nhau, nếu như tuổi trẻ chúng ta thường bị lôi cuốn bởi những cảnh tượng have sex thì khi đã đủ chín rồi thì cách trải nghiệm cảm giác yêu trong bóng tối ấy khiến cho chúng ta mê đắm cuồng si.

Có thể bạn quan tâm:

18 tuổi bạn bắt đầu phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chịu hậu quả của những việc mình làm. Tuy nhiên tấm thẻ CMND lúc ấy chẳng có dòng nào ghi rằng bạn đã trở thành đàn ông. Muốn trở thành một người đàn ông, bạn phải có khả năng gánh vác, trải nghiệm và sự trưởng thành cả trong tâm lý lẫn suy nghĩ. Có những kẻ gần 30 tuổi, 1 vợ 2 con mà dường như vẫn chưa bước chân vào ngưỡng của trưởng thành. Một số khác mới đầu 20 nhưng đã phải trải qua sóng gió khó khăn mà trở nên trưởng thành từ sớm. Già đời giống như một tấm huân chương chiến công, những kẻ không ra chiến trận, không đối mặt với hiểm nguy thì mãi mãi chẳng có cơ hội được đeo lên ngực.

Ngay cả những cô gái trẻ lúc còn ngồi trên giảng đường đại học, hay mới chập chững bước vào đời thường thích những anh cao gầy, baby như diễn viên Hàn Quốc. Nhưng đến khi trưởng thành hơn hoặc đã biết thế nào là have sex thì họ mới say mê sự lôi cuốn của hormone đàn ông trưởng thành. Đến lúc này sở thích của họ là những gã phong trần, bụng 6 múi có cái nhìn sâu thẳm lôi cuốn. Phụ nữ tuổi 30 từng trải, mạnh mẽ vì đã qua nhiều sóng gió. Khó khăn cuộc đời qua đi để lại trong lòng phụ nữ những vết thương, ẩn ức khó nói thành lời. Và họ chỉ chực chờ đến khi từ bỏ những rào cản về thể xác, mới có thể xả hết tất cả mong dịu tấm lòng. Những khi đó chỉ có người đàn ông từng trải mới có thể dắt họ qua những cung bậc cảm xúc để rồi tan chảy trong hương vị tình dược.

Khi còn trẻ, chúng ta thường đi theo tiếng gọi của trái tim. Đến khi trưởng thành thì quyết định bằng cả cái đầu và con tim. Ngọn lửa trào lên một cách bí hiểm mỗi lúc tình cờ bắt được khoảnh khắc rung động khi thấy một bạn tình hấp dẫn sẽ mau chóng qua đi nhường chỗ cho những suy nghĩ chín chắn. Đàn ông có thể thích những cô gái trẻ, nhưng thực sự điều làm họ mê đắm thì sẽ là đàn bà. Những cô gái trẻ chỉ với sự hấp dẫn ban đầu chẳng bao giờ có cơ hội cạnh tranh với những người phụ nữ khi cả hai cùng chinh phục một người đàn ông.

Mỗi cử chỉ, nụ hôn, hay cách làm tình của một người đàn bà trưởng thành sẽ là thứ ma lực cuốn lấy đàn ông khiến họ không thể dứt ra được. Cái thứ ấy gây nghiện ấy như một loại rượu ủ lâu năm khiến chúng ta lờ đờ thích thú một cách ma mị. Đàn ông và đàn bà như hai làn đường cao tốc của cuộc đời, và tình dược như một thứ thuốc độc, xoa dịu thứ tâm hồn đã trở nên cằn cỗi khi trải qua nhiều khổ ải.

Thời gian khiến cách làm tình của chúng ta thay đổi nhiều đến đáng sợ. Lúc còn trẻ, khi lần đầu được nếm trái cấm, giống như Adam và Eva dẫu biết hương vị ngọt ngào nhưng vẫn không thể tránh khỏi cảm giác hồi hộp run rẩy. Để rồi 7 năm sau khi đã nếm qua không ít mùi vị cuộc đời, ta lại bất chợt nhận ra mình xưa kia khi nhìn một cô gái trẻ cũng run rẩy thở gấp gáp khi bị hơi thở nong hổi của ta phà lên gáy, lên môi, lên cổ và chưa biết thứ tiếp theo mình sẽ bị xâm chiếm là gì.

Nếu như xưa nhanh chóng cởi quần áo một cách nhanh chóng để vào cuộc. Thì giờ ta lại bắt đầu tận hưởng cảm giác khi không cởi hết cúc áo mà để nó hờ hững ở đấy để chiêm ngưỡng bộ ngực hồi hộp phập phồng qua từng hơi thở, nhìn ngắm từng cử chỉ của cơ thể, ảnh mắt đờ đẫn, đôi môi mất dần kiểm soát của nàng. Những gã trai trẻ không bao giờ đủ kiên nhẫn và lý trí để chiêm ngưỡng kiệt tác của xúc cảm khi những phản ứng sinh lý ấy đẩy ta đến một thứ cảm giác ma lực dâng trào mãnh liệt trước khi làm tình. Khi ta đã quá quen với việc nhìn ngắm cơ thể trần trụi của người phụ nữ thì việc bứt tung từng nút áo hay lột bỏ từng thứ theo một trình tự bất định khiến ta có một cảm giác hoàn toàn mới.

Tôi thường thích để lại chiếc áo trên người cô ấy vì khi cảm xúc dâng trào, cảm giác xé toạc nó ra kích thích hơn rất nhiều so với việc ngắm nhìn một cơ thể trần trụi đã sớm bị giải thoát khỏi trang phục áo quần. Có nhiều phụ nữ thích cảm giác bị làm con mồi, đối diện với nỗi sợ hãi khi là kẻ bị săn và từ đó quỵ lụy yếu mềm khi bị một thể lực quá lớn lấn át, chèn ép trong bóng tối. Họ vừa căng thẳng hồi hộp khi không biết lúc nào mình bị con hổ kia sẽ vồ vào mà cắn xé bằng tất cả sự hy vọng lẫn tuyệt vọng. Khi tình dược thấm đẫm hương vị thời gian thì mọi sự ngại ngùng đều bị gạt bỏ mà lao vào nhau cuồng nhiệt hệt như Christian Grey và Anastasia Steele

Gần như tất cả chúng ta dưới sự kìm kẹp của đạo lý luôn run rẩy khi đứng giữa lằn ranh của sự kiểm soát và buông thả. Một khi chúng ta không dám sống thật với bản thân, để cảm xúc trôi theo dòng thì làm sao ta cảm nhận được hết hương vị lôi cuốn của tình dược. Có nhiều người thường sống với nhiều thái cực khác nhau. Bình thường họ sống với bản chất khi mặc suit, mặt lạnh và cư xử như một Gentlement, nhưng khi cửa phòng khép lại thì họ giải phóng tất cả những thứ nguyên thủy nhất trong bộ gien của mình

Làm tình ở tuổi 27 cảm giác cũng dồi dào chẳng kém gì khi ta 18, nếu có thì sự khác biệt nằm ở chỗ ta đòi hỏi nhiều thứ sâu sắc hơn bên cạnh chuyện ra và vào. Khi tình dục vượt lên trên giới hạn của ham muốn, trở thành sự trung thực của cảm xúc thì chúng ta sẽ thấy được nhiều điều thú vị. Make Love là khi ta thành thực với bản thân, tin tưởng nhau mà đưa cho nhau xem những phần sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Làm sao chúng ta có thể hay giao tiếp bằng ngôn ngữ của thể xác nếu như vẫn còn những thứ che giấu với nhau.

Categories: Sex and Love, Sống khỏe mỗi ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here