Là đàn bà đừng buông lơi nhan sắc

0
977

Nhan sắc là thứ tạo hóa ban thưởng cho đàn bà, đàn bà buông lơi nhan sắc là trọng tội. Đừng vì bất kỳ điều gì mà buông lơi nhan sắc, đừng vì chồng con, vì công việc. Tất cả hỷ nộ ái ố trong tình ái xảy ra tất cả cũng chỉ vì nhan sắc.

Có thể bạn quan tâm:

Những năm tháng còn trẻ, chúng ta miệt mài chạy theo tiền tài, danh vọng, sở thích cá nhân mà buông lơi nhan sắc. Nhưng sau dăm bảy năm mới thấy cái bụi thời gian in dấu trên vẻ đẹp. Hãy chăm sóc nhan sắc khi còn trẻ, đừng để tới khi giật mình nhận ra dấu vết nơi khóe mắt rồi mới chăm chút nhan sắc.

Có bao giờ tự hỏi liệu thanh xuân sẽ ở bên cạnh mình bao lâu nữa. Có bao giờ bất chợt nhìn thấy tấm ảnh xưa cũ rồi nhận ra sao mình thay đổi nhiều quá. Nhan sắc vô tình , dễ thay đổi lắm con gái ạ, một tháng, một năm trước thôi cũng thấy mình khác quá nhiều. Nhiều người nói thời gian làm lòng dạ đàn bà thay đổi, nhưng người ta đâu biết thời gian cuốn trôi nhan sắc nên đã vô tình cuốn luôn tâm hồn tươi trẻ của đàn bà.

Tâm hồn hay tính cách chỉ là thứ trói buộc đàn ông, thứ làm đàn ông xao động chính là nhan sắc. Đàn ông khi thấy đàn bà đẹp, vội vàng buông lời ve vãn ong bướm, lả lơi, đưa đẩy mật ngọt, cho đến khi xiêu lòng thì thôi. Đàn bà nghe thấy những lời buông lơi đó thì hí hửng, cười thầm, rạo rực niềm vui. Nhưng đàn bà không biết cái đàn ông khen chỉ là nhan sắc, thứ vô tình nhất với đàn bà. Khi thời gian phôi pha thì những lời ong bướm đó cũng trôi theo nhan sắc mà đi mất.

đàn bà đẹp

Là đàn bà thì phải đẹp, phải thông minh. Thông minh trong tình yêu thật khó, trái tim đàn bà bao giờ cũng chứa chan tình cảm. Khi chân tình đàn bà sẽ yêu hết mình, hi sinh hết mình. Vì thế khi tổn thương, đàn bà lại khổ đau, dằn vặt. Vết thương ngày càng loang rộng và dần trở thành sẹo trong tim, một vết sẹo chẳng bao giờ nguôi ngoai vì tấm chân tình cũ.

Đàn bà, đừng bao giờ nghĩ có thể dùng trái tim ấm áp hay tấm chân tình sâu sắc thay nhan sắc để cảm hoá đàn ông. Trong mắt người đàn ông, đàn bà như vậy giống như bảo mẫu, chẳng phải kiểu người đàn ông muốn, càng làm thế đàn ông càng “biết ơn” chứ không hề yêu. Đàn bà phải dùng nhan sắc để đàn ông say đắm, mê muội, thèm khát để rồi khi đàn ông say men nhac sắc thì mới dùng trái tim ấm áp để đồng hóa con thú hoang.

đàn bà đẹp

Làm đàn bà phải tự hào về nhan sắc trời phú cho mình. Không hề có đàn bà xấu, chỉ có đàn bà không biết công nghệ makeup, công nghệ silicon. Đàn bà đẹp luôn nhận được sự yêu thương và trân trọng, chẳng phải ngẫu nhiên mà phụ nữ được gọi là “phái đẹp”. Thế nhưng chính những ưu ái xã hội dành cho người phụ nữ đẹp làm họ càng sợ hãi một ngày mai khi nhan sắc tàn phai. Vì thời gian vô tình hay chính sự ưu ái đã nhẫn tâm đã đẩy họ đến nỗi sợ hãi đó?

Vì thế, đàn bà nếu không muốn bị lãng quên thì đừng chỉ dựa vào nhan sắc trời ban. Nhan sắc rồi sẽ trôi dần theo năm tháng, bạn không thể cứ mãi đẹp, mãi phơi phới như thanh xuân được. Đàn bà 20 có nhan sắc của đàn bà 20, đàn bà 40 lại có một thứ nhan sắc khác. Một loại nhan sắc nếu đặt lên bàn cân thì có thể đánh bại bất cứ cô gái 20 nào. Nhan sắc đó nằm ở trí tuệ, nằm ờ tâm hồn, suy nghĩ trưởng thành. Đàn bà giống như rượu, càng để lâu càng cảm nhận được vị đằm thắm của thời gian.

đàn bà đẹp

Đàn bà thông minh phải biết sử dụng nhan sắc như một vũ khí chứ không coi đó là một bức tường để dựa dẫm để rồi khi thời gian đạp đổ điểm tựa ấy thì lại cảm thấy hụt hẫng, chênh vênh. Đàn bà thông minh luôn biết cách làm đẹp cho mình, và họ không bao giờ quá sợ hãi khi nhận ra dấu vết thời gian sau khóe mắt.

Nếu sợ tuổi già, sợ bị lãng quên, sợ thời gian, đừng bao giờ trở thành một người phụ nữ đẹp, hãy trở thành người đàn bà thông minh.

Categories: Sex and Love, Sống khỏe mỗi ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here