Làm sao để đốt cháy ngọn lửa tình dục đã tắt trong bạn

0
830

Giống như các phần khác trong mối quan hệ , cuộc sống tình dục cũng cần được chăm sóc và chú ý nếu bạn muốn giữ lửa yêu ở trạng thái mãnh liệt nhất. Quan hệ tình dục là cầu nối tuyệt vời trong mối quan hệ của hai bạn, nó là sự khám phá, sự thân mật và vui vẻ. Nhưng dần dần những mối bận tâm trong cuộc sống cuốn bạn đi chệch con đường tình ái, bạn sẽ không còn cảm thấy ham muốn nhiều nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể có một đời sống tình dục thỏa mãn, nó là dấu hiệu cảnh báo bạn cần phải nhận ra rằng điều này là tự nhiên, cuộc sống của bạn cần thay đổi. Cùng sức khỏe gia đình khám phá những thay đổi trong cuộc sống để giữ lửa yêu của bạn

Nói chuyện và lắng nghe nhau

Nếu bạn không nói về quan hệ tình dục, sự im lặng có thể tạo ra một khoảng cách giữa bạn. Bạn phải nói chuyện với nhau về cảm giác của mình. Hai để những câu chuyện về tình dục được đề cập đến nhiều như những câu chuyện về cuộc sống, công việc hay con cái. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để nói về tình dục hãy nói về cảm giác của mình.

duy-tri-lua-yeu-1

Việc nói chuyện và lắng nghe nhau không chỉ giúp hai bạn giải tỏa những khúc mắc hay căng thẳng trong cuộc sống, nó còn giúp tình cảm của hai bạn trở nên khăng khít hơn. Và một khi hai bạn đã giải tỏa hết những suy nghĩ khó khăn hay căng thẳng ngoài cuộc sống, hai bạn sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian cho nhau.

Những điều khác nhau của quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục không nhất thiết lúc nào cũng phải thăng hoa hay cực khoái. Khi hai bạn bên nhau, có nhiều điều để tăng cảm giác hưng phấn với nhau không chỉ là cực khoái. Hãy dành thời gian để:

  • Khám phá cơ thể của nhau.
  • Vuốt ve làn da của nhau.
  • Hãy tắm cùng nhau.
  • Một nụ hôn nồng nhiệt.
  • Hãy dành thời gian để cởi quần áo cho nhau.
  • Lắng nghe hơi thở và cảm nhận hơi ấm của nhau
  • Đừng đặt quá nặng việc cực khoái, hãy tận hưởng mọi cảm giác lúc bên nhau.

Nếu bạn không thích tình dục thông thường, hãy thử những cảm giác khác nhau như tình dục bằng miệng hay bằng tay. Đây cũng là một trong những cách để hai bạn thỏa mãn, điều quan trọng là đừng gượng ép đối phương.

duy-tri-lua-yeu

Đổi mới đời sống tình dục.

Đã bao lâu rồi bạn chưa đổi mới đời sống tính dục của mình. Hãy đổi mới từ những điều nhỏ nhất, bình thường nhất. Thay vì một bộ đồ ngủ dày và kín cổng cao tường, hãy thử những bộ đồ sexy hơn như áo hay dây, mốt không quần…tất cả những gì bạn cảm thấy gợi cảm hơn. Trang phục là một phần không thể thiếu, nó tạo ra những cảm giác tình dục khác nhau. Việc thay đổi không gian và thời gian cũng quan trọng không kém. Ngoại trừ phòng ngủ hãy thử những địa điểm khác như trong nhà bếp, trên bàn ăn, ghế sofa… tất cả mọi nơi, mọi lúc mà hai bạn cảm thấy hưng phấn nhất. Miễn sao nó không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh 

duy-tri-lua-yeu-2

Bất kì một điều gì mới mẻ cũng làm tăng hưng phấn tình dục, một tư thế mới cũng sẽ làm mới việc yêu của hai bạn. Hãy thử những tư thế mới, có thể khi mới nhìn bạn không thích nhưng hãy thử nó và biết đâu bạn sẽ tìm thấy một tư thế tuyệt vời cho đời sống tình dục của mình. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể thử những cảm xúc tình dục mới mẻ như cô giáo, hầu gái, y tá…Việc tạo ra bất ngờ sẽ làm đời sống tình dục của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tìm ra sở thích tình dục của chính mình

Sở thích tình dục là một điều độc đáo và cá nhân. Hãy tìm ra sở thích tình dục của mình và nói cho đối phương, bạn có thể muốn anh ấy hay cô ấy dùng miệng, hoặc quan hệ ỡ những tư thế khác nhau. Mất ham muốn có thể xảy ra đối với một số lý do, chẳng hạn như tuổi già, bệnh tật, có con, hoặc lo lắng về công việc, tiền bạc, hay các mối quan hệ riêng của mình. Hãy cởi mở về cảm giác của bạn. Khám phá lý do tại sao bạn muốn ít quan hệ tình dục và làm thế nào bạn có thể hài lòng với đời sống tình dục của mình.

duy-tri-lua-yeu-4

Nếu một người có ham muốn tình dục cao hơn so với người khác cũng có thể làm rạn nứt đời sống hôn nhân của bạn. Ai cũng muốn gần gũi và quấn quýt với người bạn tình của mình, tuy nhiên nếu một trong hai người không có hứng thú. Nếu bạn có nhu cầu tình dục cao hơn đối phương, việc sử dụng đồ chơi tình dục hay thủ dâm sẽ là lựa chọn chữa cháy cho bạn.

Nếu bạn tìm hiểu được hết những điều trên thì việc giữ lửa ái ân không còn quá khó khăn. Tình dục là tổng hợp của niềm đam mê, sự riêng tư, sự dâng trào cảm xúc và cảm giác thân mật. Tình dục là cầu nối của hai người, quan trọng hơn, khi hai người thỏa mãn bên nhau, nó sẽ làm tan biến gần như mọi mệt mỏi trong cuộc sống. Nhưng trên hết, điều quan trọng nhất là tình cảm của hai bạn, hai bạn có sẵn sàng gạt bỏ hết những áp lực tiền bạc và cuộc sống, hai bạn có sẵn sàng gạt bỏ cả thế giới để trọn niềm vui bên nhau dù chỉ một lần.

Categories: Sex and love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here