Làm tình hay búp bê tình dục

0
1498

Khi đứng trước một cơ thể chỉ có sự trần trụi thì thật nhàm chán.

Trưởng thành lấy đi những cảm giác rạo rực của thời trai trẻ như khi lần đầu nhìn thấy sự phô bày xác thịt. Đến một lúc nào đó, khi ra và vào đã trở thành một điều nhàm chán, không còn cảm giác có một dòng điện xộc lên não, đánh sập lý trí. Đầu óc bị lấp đầy bởi dục cảm, đẩy cảm xúc lan đến khắp các bó thần kinh quanh cột sống.

Có thể bạn quan tâm:

Giây phút tuyệt vọng ấy, thằng đàn ông nào cũng phải trải qua ít nhất một lần, còn với những kẻ nghiện sex thì nó có thể kéo dài trong một khoảng thời gian dài. Lúc đó, ta bắt đầu cảm thấy mình đang làm tình một cách lạc lõng. Nhận ra rằng nếu chỉ giải quyết ham muốn một cách tạm bợ thì sau những giây phút mặn nồng chỉ còn lại dư vị lãnh đạm đắng ngắt và cảm giác trống rỗng. Lúc đó khối kẻ vì muốn liều nước cất của tình cảm sẽ thêm gia vị cho ham muốn sẽ tìm đến cái gọi là “người tình”. Thế nhưng, những dư vị khoái cảm không bao giờ có thể đến khi chấp nhận một cái tạm bợ.

Giống như những nghệ sĩ đứng trên sân khấu, khi ánh đèn vụt tắt và chỉ còn lại tiếng xì xào của khán giả phía dưới. Ngọn lửa đam mê bị tạt một gáo nước lạnh.

Vụn.

Vỡ.

Đặt mình vào hoàn cảnh đấy, bạn sẽ làm gì? Hoảng loạn chạy trốn khỏi thực tại tàn nhẫn? Hay coi tình dục như một nhiệm vụ phải làm trong mỗi ngày như chuyện đánh răng buổi sáng?

Chúng ta bừa phứa tự do xả trôi những thứ nằm trong cơ thể cho đến khi chúng chai sạn. Một số kẻ cố gắng trụ lại mảnh đất của casual sex cho đến lần luân hồi tiếp theo. Khi thẳng thừng lột trần sự thật, trước lần thứ một nghìn lẻ một làm tình, chúng ta chỉ mới giao hợp. chưa ai làm tình cả.

Một gương măt mỹ miều nhưng vô hồn thì chẳng khác gì một con búp bê tình dục. Tôi luôn dành từng giây phút trong cuộc đời để tìm kiếm một người phụ nữ ngạo nghễ, tự tin với nhan sắc của mình, biết cách makeup và lựa chọn những thứ vải vóc khoác lên người, hay chỉ đơn giản là một nụ cười đọng mãi trong tâm trí kẻ cuồng si. Những người phụ nữ như thế cho dù chỉ gặp một lần hay khi lột trần họ ra, những kẻ si tình vẫn bị hút hồn bởi cái khí chất ma mị và tự tin như thế.

Những người phụ nữ không cho phép bị coi như đồ chơi tình dục khiến hành trình của việc lột bỏ trở nên đầy mê hoặc.

Để giải phóng phần khát khao trong họ đòi hỏi những phẩm chất của người đàn ông khiến họ tin tưởng, hay sự ngọt ngào lãng mạn chỉ dành riêng cho người đàn bà duy nhất. Đàn ông phải là những kẻ dày dạn vó ngựa viễn chinh, nhưng không ngần ngại quỳ gối với tất cả sự sùng kính trước nữ hoàng.

Chỉ có những kẻ si tình sẵn sàng vượt qua rừng gai, đánh nhau với rồng lửa vì nàng thơ thì mới được người đời ca tụng. Cũng giống như hành trình cởi bỏ, sẽ chẳng còn gì thú vị nếu tất cả mọi thứ trở nên quá dễ dàng.

Bạn thích gì? Lột sạch quần áo với tốc độ nhanh nhất, vồ vập làm tình như một con khỉ, y hệt như những bộ phim khiêu dâm. Hay là những một nụ hôn nồng nàn, mùi nước hoa quyện mùi son môi hợp thành một chất xúc tác mãnh liệt cho cảm xúc. Cảm giác ấn sát một cơ thể hổn hển vào tường, lùa tay vào mái tóc. Cảm giác mơn trớn của hơi thở khi cô ấy cố gắng giật tung khuy áo để tìm bờ vai mà nàng vẫn luôn thầm tự hỏi khi ngồi ở sau xe hắn.

Chỉ khi cả hai cơ thể đã đến thật gần, mới có thể cảm nhận được mùi hương toát ra từ da thịt lẩn khuất đằng sau mùi nước hoa. Cả hai đôi mắt đang nhắm nghiền để cảm nhận từng cái chạm mơn man của nụ hôn. Nếu có dừng lại, chỉ hé trong giây lát để đốt nóng đam mê đang cuộn trào trong huyết quản, rồi lại quyện vào nhau.

Say

Cuồng.

Nếu chỉ có đâm và dạng, cắn và bóp, chúng ta đã gạt đi quá nhiều những rung động có thể khiến cảm xúc tràn vào tim. Những cái nắm tay đúng lúc, những va chạm kích thích khiêu khích và tôn trọng khiến những người dè dặt nhất cũng mở lòng.

Điều gì khiến bạn cảm thấy rạo rực như lần đầu được hôn, khiến tim loạn nhịp như chỉ muốn nhảy xổ ra khỏi lồng ngực vì đang bị sặc nước giữa hàng dòng cảm xúc cuộn trào?

Phần hấp dẫn lại nằm ở con đường đi người phụ nữ ấy đi cùng người đàn ông trong hành trình tới sự cởi bỏ. Tình dục chưa bao giờ là cái đích, nó chỉ là một cách hành động để thể hiện cảm xúc giống như bao cách khác. Những ánh mắt biết nói, những cử chỉ ân cần hay nụ hôn vội cũng đem lại xúc cảm tuyệt vời chẳng khác gì tình dục.

Những điều tôi thích nhất ở tình dục, lại là những thứ chẳng liên quan gì đến tình dục.

Category: Tâm sự, Sức khỏe gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here