“Làm tình” và “Làm vì tình”

0
1873

Phụ nữ không quan hệ ngay khi đàn ông tụt quần và ngược lại đàn ông cũng không làm tình chỉ bởi đứng trước tấm thân trần của người phụ nữ. Make Love giống như một niềm đam mê hòa quyện cả về thể xác và tinh thần. Nếu đơn giản chỉ có ra và vào thì loài người chẳng cần tiến hóa cao thế làm gì.

Có thể bạn quan tâm:

Tôi đã trải qua không ít mối tình, giờ đây tình dục với tôi không còn đơn thuần là nhu cầu về thể xác, nó trở thành một món ăn tinh thần, khát khao muốn được trải nghiệm cảm xúc hai thể xác quyện vào nhau trong say men tình ái. Với tôi tình dục là những thứ ngọt ngào và man dại nhất giữa đàn ông và đàn bà. Tôi không ngụy biện rằng tình dục hoàn hảo thì phải có chữ tình, bởi những kẻ nói ra câu đấy chẳng qua là đám nghiện sex đang cố lấp liếm đi sự thèm muốn của mình.

Sex và Make Love là hai phạm trù hoàn toàn khác, nếu như sex đơn thuần là sự đam mê về thể xác thì make love là những khoái cảm được pha chế với những kích thích cực độ về tinh thần, thứ mà đồng loại của tôi không phải ai cũng có cơ hội nếm trải. Khi say men tình, dục vọng thôi thúc ấn sát một cơ thể đang nóng bừng vào tường, cắn và xé tấm thân đang quằn quại, nuốt chửng những hơi thở gấp gáp cùng tâm hồn mềm nhũn tới từng giọt cuối cùng.

Đã từ lâu lắm rồi tôi không còn xem phim khiêu dâm, không phải vì không còn đam mê mà chúng trở nên nhàm chán, bởi họ không thể lấp đầy đam mê trong tôi. Những kẻ nghiện sex chìm đắm trong mớ hỗn độn của cực khoái với đủ những giá trị khác, họ mê man với những thứ gợi tình nằm trong những phần rất vô hình trong mối quan hệ. Tôi ham thích chuyện giường chiếu nhưng không phải vì thế mà sẵn sàng gạt cảm xúc qua một bên đề làm tình. Khi trong sex không còn sự pha quyện của hơi thở và ánh mắt, đó là một nỗi tuyệt vọng đáng sợ về lòng tin.

Tình dục trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi, thế nên chúng tôi cảm nhận được nhiều thứ hơn trong lúc làm nhau say tình. Thứ tình yêu mà nhân loại vẫn ca tụng, dễ dàng lắm. Tìm được một người hiểu mình và sẵn sàng cùng nhau vượt qua những rào cản thông thường về luân pháp thẹn thùng, đáp trả lại nhau những rung động cuồng si trên giường khó hơn nhiều.

Đã nhiều lần chúng tôi mở lòng để đón nhận thứ tình yêu đơn thuần và mong mỏi điều mình muốn ngay khi tình yêu chín mùi. Nhưng ngay cả khi đã cởi đồ, dạng chân, thì việc tìm ra bản thân trong một bản thể khác lại khó vô cùng. Không đồng điệu trên giường còn tệ bạc hơn nhiều việc tìm bừa một cơ thể để lấp đầy khoảng trống ở bên trong.

Vẫn có thể nhìn thấu tâm hồn nhau khi mặc kín quần áo mới thật sự là trần trụi. Đừng bao giờ đánh đồng trần trụi với trần truồng và đồng sàng dị mộng. Cảm giác đặt hoàn toàn niềm tin vào một người đến mức có thể im lặng chia sẻ những giao cảm sâu thẳm nhất trong tâm hồn mới là trần trụi. Có lẽ vì đòi hỏi quá nhiều nên tôi không bao giờ để bản thân sa ngã trước những khoái cảm lạnh nhạt, để rồi cứ lạc lõng trong sự kiếm tìm điều mình muốn trong mỗi lần làm tình. Khi hiểu rõ điều mình muốn thì thật khó lòng để chấp nhận những thứ mà cuộc sống ném về phía ta.

Cứ thế, tôi dần lãnh cảm trong cái cũi đoan chính ấy.

Sau khi đã đi qua khá nhiều mối quan hệ, tôi mới hiểu phụ nữ trên giường giống như sư tử trong chuồng. Nếu bạn đủ đàn ông để kéo họ ra khỏi cái cũi e thẹn đấy thì việc đầu tiên họ làm là xé xác bạn. Đáng sợ hơn nữa là sau khi mặc sức thỏa mãn trên thân xác đàn ông với những vết cắn, vết cào, họ lại trở về nguyên vẹn vẻ yêu kiều diễm lệ hay e ấp ngọt ngào để rồi một lần nữa đốn gục trái tim của biết bao kẻ si tình. Nụ cười thoả mãn e ấp sau đôi má hồng tồn tại một vẻ đẹp ma mị khiến bạn muốn yêu đến mê đắm cuồng si.

Phụ nữ bên ngoài càng e thẹn lãnh đạm, bên trong càng nồng nhiệt, man dại. Hay đàn ông mặc suit, trang nghiêm lại tố cáo con quái vật ngủ yên phần bên kia của cũi sắt. Thật khó để tìm ra điều man dại trong nhau ở giữa trăm người. Nhưng tôi thích cái thử thách ấy khi mà phần thưởng nhận được là nhìn ngắm họ thật đẹp, trong chính cái khí chất giấu kín bên trong vẻ bề ngoài. Tôi thích cảm giác xé toạc, giật tung cái vỏ bọc thiên thần ấy, để điên cuồng với phần ác quỷ của nhau.

Nụ cười của một người đàn ông khi đi khoác tay một người đàn bà đẹp không phải hắn tự mãn khi sở hữu vẻ đẹp ấy. Mà thực chất là hắn khoái chí vì biết rằng ẩn đằng sau vẻ kiêu sa ấy là người đàn bà hợp với mình thế nào.

Tôi thích những người phụ nữ tóc dài vì họ quen với việc khổ sở khi chăm sóc mái tóc của mình. Giống hệt như cách tôi dám sống với sức nặng của việc kén chọn. Đàn ông phải đủ bản lĩnh để không trỏ thành một thằng tồi và những kẻ nghiện sex như tôi cũng có tự trọng trong việc không cho phép mình lên giường bừa bãi.

Gợi cảm, không thuộc về sự phô bày da thịt. Tổ tiên của chúng ta trần như nhộng nhưng họ không phải là những kẻ nghiện sex. Những thứ luôn được phơi bày trước mắt, không gợi một chút bí ẩn, thì sẽ khó mà khiến người ta tò mò, khiêu khích.

Chúng ta có thể ngồi xa nhau, khoảng cách một phần để làm điều mình muốn, còn phần kia là để có thể cảm nhận sự tồn tại của nhau. Rồi đâu đó một mùi hương sẽ phảng phất khiến tôi phân tâm, tôi có thể tiến lại rồi phát hiện rằng đó là mùi của thân thể phụ nữ đang nóng lên vì hồi hộp, nằm giữa cô và lớp áo ấy. Tôi thích việc cảm nhận được mùi hương đó mà không cần phải chạm vào thân thể của nhau. Điều gì xảy ra tiếp theo thuộc về sự rung động trong giao cảm giữa hai tâm hồn. Thực ra chuyện gợi tình, không nằm trong những điều liên quan đến sex.

Ngay cả khi không mặc gì, đàn bà vẫn có thể khiến đàn ông quỳ gối trong sự mê muội chỉ bằng một ánh mắt thách thức, bí ẩn và đam mê.

Categories: Tâm sự, Sức khỏe gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here