Lý do tại sao nên sống, suy nghĩ và hành động như một trai đểu

0
800

Trai đểu là ai?

Từ khi thuyết trai tốt sụp đổ, đàn ông ai cũng muốn thành trai đểu. Trai tốt ư, ừ thì anh rất tốt nhưng em rất tiếc, rồi thì anh rất tốt, em không xứng với anh. Theo như thuật logic mách bảo nếu làm cách này là không được thì hãy làm theo cách ngược lại. Và quả thực cách ngược lại hay gọi là trai đểu thì vô cùng linh diệu.

Vậy trai đểu là gì. Có người nói trai đểu là sở khanh, người thì lại nói là cư xử tệ bạc với phụ nữ, hoặc cực đoan hơn thì là những kẻ đa tình. Nhưng trai đểu thực tế không đơn giản như vậy, phạm trù trai đểu đi ra ngoại phạm vi “tán gái”. Trong suy nghĩ của trai đểu là một ma trận những ý tưởng, mục đích, và niềm tin.

Có thể bạn quan tâm”

Thay vì hành động tốt, luôn nghĩ đến phụ nữ, trai đểu có xu hướng ngược lại. Họ nghĩ cho bản thân mình, nghĩ về kết quả đạt được. Trên thực tế, có nhiều điều từ trai đểu bạn nên học tập. Nếu bạn nghĩ bài viết này vớ vẫn, tại sao phải học theo những kẻ xấu xa thì hãy nhấn Ctrl-W để đóng cửa sổ này lại. Còn nếu như bạn thấy hứng thú, thì đây sẽ là những lý do tại sao bạn nên sống, suy nghĩ và hành động như một trai đểu.

trai-deu-4

1) Làm những gì mình thích

Trai đểu thường không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác vì thế họ sẽ không làm những gì người khác thích. Đây là dấu hiệu của bản tích ích kỷ. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi ích kỷ lại rất tốt. Cuộc đời quá ngắn để làm những việc phải làm nhưng đủ dài để làm những việc muốn làm. Trai đểu hiểu hơn ai hết triết lý này. Chúng ta chỉ được sống một lần trong cuộc sống ngắn ngủi này, vậy nên anh ta luôn luôn làm những gì mình thích.

Trai đểu sẽ không có những hành động kiểu như:
Anh có thể… blah blah blah
Cho anh… blah blah blah
Em có thể… blah blah blah

Nếu thích một cô gái, trai đểu sẽ tìm cách lấy số làm quen và hẹn hò.

Nếu muốn sự ngọt ngào, anh ta sẽ tìm cách đến với đôi môi của cô ấy.

Nếu muốn have sex, trai đểu là người biết rõ hơn ai hết cách đưa cô ấy lên giường

Đóng vai trai tốt chỉ khiến bạn giống một người anh hay một người cha, muốn chinh phục phụ nữ thì nên là một người đàn ông, mà trai đều thì thường luôn rất nam tính. Phép màu chỉ đến với kẻ biết nắm bắt cơ hội, may mắn chỉ mỉm cười với người chăm chỉ. Đừng ngồi đó than vãn nữa, hãy làm những điều mình thích

2) Kiểm soát cảm xúc

Nếu bạn sống dựa vào cảm xúc, bị cảm xúc chi phối từng hành động, xin thưa rằng bạn giống với 90% phụ nữ trên thế giới này. Đàn ông, đừng để lý trí kiểm soát hành động, hãy cu xử theo Logic

Trai đểu rất ít khi mất quyền kiểm soát hành động. Trai đểu thường là những kẻ lạnh lùng. Họ biết cách vượt qua và chiến thắng cảm xúc của bản thân. Còn nếu là cảm xúc của người khác, họ sẽ cảm thấy thật mất công sức và thời gian khi cứ ngồi đó an ủi cô ta cả ngày. Phụ nữ không muốn một người anh trai luôn bên cạnh an ủi chăm sóc, phụ nữ muốn một người đàn ông có thể kiểm soát và cân bằng cảm xúc.

Phiền muộn, lo lắng hay tức giận là một phần của cuộc sống. Đó chỉ là một trong số những điều tất yếu xảy ra trong cuộc sống. Là đàn ông thì phải biết sống chung, kiểm soát và vượt qua nó.

trai-deu-1

3) Bí hiểm

Đừng bao giờ để ai đó biết tất cả về mình. Vì khi ai đó hiểu rõ bản thân mình rồi thì tất cả sức thu hút xây dựng từ trước đến giờ đều tan thành mây khói. Phụ nữ luôn thích những điều bí hiểm. Khi đối diện với một tình huống, trai tốt sẽ cố tìm mọi cách thanh minh hay kể hết về bản thân mình, họ sợ người khác sẽ hiểu nhầm, hay nghĩ không hay về mình.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, thường trai tốt sẽ có suy nghĩ thành thật mở lòng bản thân trước để đối phương dễ dàng tiếp nhận. Họ sẽ kể tất cả về bản thân mình, quê quán, sở thích, công việc, học hành…bla bla. Họ không hay biết rằng phụ nữ giống như một đứa trẻ, mừng rỡ khi tìm được một cái gì mới, phụ nữ thích lắp ghép tình tiết, sự việc lại với nhau, phụ nữ luôn chờ đợi những điều kỳ diệu. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, trai xấu cũng nói về bản thân, sở thích, hay cuộc sống. Nhưng họ nói về trai tốt, chứ không nói về họ.

“Tôi thích nói về trai tốt trước mặt phụ nữ, bởi nó sẽ tương phản góc tối và bí hiểm của chính mình.” -Ashley Tisdale

4) Khẳng định bản thân

Trên thế giới 8 tỷ người, không ai giống ai. Chúng ta đều có những góc nhìn khác nhau về cuộc sống. Bất cứ lúc nào trong cuộc sống bạn đều nghe những câu khuyên nhủ phải làm thế này, nên làm thế kia mới đúng theo chuẩn mực xã hội. Tất cả những lời khuyên đó trai đểu đều lắng nghe và tôn trọng. Nhưng lắng nghe khác với thực hiện là hai chuyện hoàn toàn khác nhau

Những người xung quanh đâu có sống cuộc đời của bạn? Bạn mới là người hiểu rõ nhất size áo của bạn, sở thích của bạn và mục tiêu sống của bạn. Trai đểu là những nguời thích nói: “Tôi là vậy đấy!” Bạn có chấp nhận họ hay không, họ không quan tâm. Chính điều này lại rất thu hút phụ nữ. Phụ nữ nghĩ rằng những người có chính kiến như vậy mới là đàn ông, mới là người họ có thể an tâm dựa dẫm cả cuộc đời.

trai-deu-2

5) Không dễ dãi

Một anh chàng dán mác “trai tốt” có thể rung động hay tim đập thình thịch trước bất cứ lời tỏ tình nào của phụ nữ. Một kịch bản nào xảy ra với trai tốt khi họ đang cố gắng cưa cẩm 1 người phụ nữ. Ăn mặc bảnh bao, xuất hiện trước cửa với bó hoa, đem đến một món quà ấn tượng, và tràn đầy hy vọng have sex với cô ấy. Còn trai xấu, họ không nghĩ cách nào để được have sex với cô ấy, họ biết cách để cô ấy muốn have sex với mình. Đây là 2 điều khác nhau. Trai đểu không tim đập chân run trước bất cứ người phụ nữ nào, họ chỉ lựa chọn cho mình những người phụ nữ “tốt của tốt”. Họ sẵn sàng nói không với phụ nữ mà chẳng hề ngại cô ấy sẽ cảm thấy thế nào.

6) Sống thật với bản chất của mình

Bản chất của bạn là gì?

Điều này trai tốt vả trai xấu hoàn toàn giống nhau, họ đều cho người khác thấy tính cách, lối sống. Nhưng điều khác biệt ở đây là trai tốt luôn tìm cách hoặc cố gắng giấu đi những điều không tốt, còn trai đểu luôn, cho phụ nữ thấy cái xấu xa, họ không ngại nói “Anh không phải là người tốt.”

Điều này có gì khác biệt. Không đơn giản chỉ là một câu nói “Anh không phải người tốt” mà còn là cả quá trình hành động. Trong khi trai tốt luôn muốn cho phụ nữ thấy những điều tốt đẹp nhất của mình, họ luôn cố gắng thể hiện mình tốt hơn tuy nhiên trong khi đó thực sự họ chả tốt. Và điều gì sẽ xảy ra khi phụ nữ biết được bản chất thật của họ. Còn với trai đểu từ đầu họ đã thừa nhận họ không phải người tốt. Phụ nữ nếu có thấy được điều gì xấu xa thì họ cũng chả thắc mắc nhiều. Tuy nhiên nếu như bỗng dưng họ phát hiện ở chàng “trai đểu” đó có điểm tốt, họ sẽ ngạc nhiên, chú ý, tìm hiểu và chắc chắn họ sẽ chẳng cưỡng lại được vòng xoáy ma mị của trai đểu.

7) Trai đểu là những người vô cùng tự tin trước phụ nữ

Trai đểu đa phần thường sống ngoài cuộc sống nhiều hơn, va chạm xã hội nhiều hơn, có kinh nghiệm sống nhiều hơn. Và chuyện họ tự tin trước phụ nữ sẽ là chuyện hoàn toàn bình thường. Họ không bao giờ mất bình tĩnh khi nói chuyện với phụ nữ, họ không sợ không biết nói gì với phụ nữ. Họ không bao giờ đặt ra mục tiêu rằng phải tán đổ cô ấy. Ông bà ta vấn có câu “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.” Nếu muốn chiến thắng, làm gì bạn cũng cần tự tin.

trai-deu-3

8) Trai đểu không dễ sợ hãi

Trai đểu không bao giờ sợ hãi hoặc để lộ sự sợ hãi. Họ không bao giờ sợ mình làm vậy có vừa lòng phụ nữ không, họ không sợ làm vậy có khiến phụ nữ buồn phiền không. Qua những sóng gió trong đời thì những vấn đề của phụ nữ chưa bao giờ là vấn đề quá lớn để họ phải quan tâm. Trai tốt sợ hãi khi con gái tỏ vẻ giận dỗi hay không vừa ý. Thậm chí chỉ cần cô nàng mình thầm thích liếc một cái cũng là nỗi sợ hãi tột độ với họ. Chính vì không bị cảm xúc của phụ nữ thống trị nên trai xấu mới đủ bình tĩnh tìm cách giải quyết và kết thúc cơn giận dữ mè nheo của nàng.

9) Ích kỷ

Với trai xấu thứ họ ưu tiên hàng đầu là bản thân mình. Sống cạnh người ích kỷ, bạn luôn có xu hướng phải chạy theo họ. Điều đó khiến trai xấu trở thành một phần, một mối quan tâm đặc biệt trong cuộc sống của phụ nữ. Không có họ cuộc sống sẽ buồn tẻ. Và đó là lý do tại sao trai xấu luôn là người điều khiển mối quan hệ.

Tuy nhiên không nên sống quá ích kỷ theo cách đó. Hãy sống thực tế hơn một chút, đừng chỉ quá quan tâm đến cảm xúc hay lợi ích của những người xung quanh, hãy quan tâm đến bản thân mình hơn. Có một câu nói “Bạn sẽ giúp được người khác nhiều hơn nếu bạn tự giúp bản thân mình trước.”

10) Trai xấu không bị phụ nữ điều khiển

Bản chất của phụ nữ là thích điều khiển. Trong mối quan hệ, thường đàn ông rất dễ bị phụ nữ điều khiển. Đàn ông sinh ra để điều khiển mọi thứ. Phụ nữ sinh ra để điều khiển đàn ông. Đa số đàn ông thường vui vẻ nhận lệnh từ người yêu của mình một cách hồn nhiên và ngây thơ.

Một khi nắm quyền điều khiển mối quan hệ, phụ nữ sẽ e ấp, bẽn lẽn như con mèo ngoan bên cạnh bạn. Nếu bạn để phụ nữ điều khiển cô ấy sẽ nhanh chóng chán bạn mà thôi

 Trong 100 trường hợp thì may mắn chỉ có 1 trường hợp phụ nữ có thể dứt ra khỏi mối quan hệ với trai đểu. Còn 99 trường hợp còn lại người chủ động chia tay là trai đểu sau khi cảm thấy mối quan hệ đó không còn cần thiết nữa.

Categories: Sức khỏe gia đình, Sex and Love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here