Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo có thật không

Dạo gần đây đang rộ lên tin đồn phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo. Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm trong thời gian gần nay. Việc hiện nay các phòng khám mọc lên quá nhiều. Xác định được đâu là phòng khám lừa đảo, đâu là phòng khám chất lượng quả thật rất khó khăn.

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo có thật không?

Tại Tp.HCM nổi tiếng với việc chữa bệnh uy tín chất lượng kết hợp đông tây y. Đó là lí do tại sao nhiều người biết tới phòng khám chúng tôi nhiều tới vậy. Để giúp bạn giải tỏa những hoang mang và yên tâm hơn khi lựa chọn phòng khám chúng tôi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau

phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Lịch sử ra đời phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho cộng đồng, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 luôn mang lại cho bạn những gì tốt đẹp nhất. Được thành lập từ đầu năm 2012, đến nay phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tới khám và điều trị. Tất cả mọi người đều rất hài lòng và để lại nhiều nhận xét rất tốt tới phòng khám.

Tuy thời gian hoạt động không dài nhưng cũng không  thể coi là quá ngắn trong việc khẳng định thương hiệu của mình.

Vậy điều gì làm nên một phòng khám đa khoa 3 tháng 2 tồn tại tới ngày hôm nay. Tất cả đều nhờ vào những cố gắng, chất lượng dịch vụ mà phòng khám đem lại trong suốt những năm qua.

phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Tầm nhìn và chiến lược của phòng khám

Hướng tới mọi đối tượng ngay cả tầng lớp tri thức và người dân lao động . Lấy tiêu chí đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Các nhân viên cũng như y bác sĩ đều sẽ phục vụ hết mình và luôn nhiệt tình với từng bệnh nhân. 3 tháng 2 sẽ là phòng khám được nhiều người biết tới mỗi khi lựa chọn địa điểm khám bệnh cho mình.

Những ưu điểm của phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Cơ sở hạ tầng

Câu hỏi đặt ra phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo hay không là hoàn toàn không có căn cứ. Có giấy phép hoạt động và được nằm trong top danh sách những phòng khám chất lượng tại TPHCM. Tọa lạc tại địa chỉ 1505 -1507 -1509 đường 3/2 phường 16, quận 11. Với thiết kế lịch sự, phòng khám được xây dựng quy mô gồm 9 lầu riêng biệt. Từ quầy lễ tân, văn phòng làm việc, nơi khám bệnh, nhà thuốc, nhà ăn… Tất cả đều phân chia rõ ràng và có môi trường thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

Thiết bị y tế hiện đại

Theo đúng xu hướng của thị trường, những máy móc thiết bị có tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành rất cao. Hằng năm đều được bảo trì, kiểm tra độ chính xác của từng thiết bị.

phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Các thiết bị máy móc như: máy siêu âm 3D, 4D, máy chụp và chuẩn đoán hình ảnh… đều đã được bộ y tế kiểm định độ chính xác cao trước khi đưa vào sử dụng. Việc chuẩn đoán là hoàn toàn chính xác và đảm bảo điều kiện vô trùng của từng thiết bị.

Đội ngũ y bác sĩ

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có rất nhiều bác sĩ lâu năm với dày dặn kinh nghiêm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe muốn biết. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân  viên trẻ, năng động, nhiệt tình luôn nhiệt huyết với công việc.

Nhận định của bệnh nhân về phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Để biết thực hư phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo hay không. Hãy cùng tham khảo những trải nghiệm mà bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây. Mọi thông tin đều có thật và được chúng tôi tổng hợp lại như sau:

Chị Trang – TP.Hồ Chí Minh

Ngay từ những năm thành lập, tôi đã biết tới phòng khám đa khoa 3 tháng 2. Đây là cơ sở y tế rất đáng tin cậy và không phải là lừa đảo như mọi người thường nghĩ. Tất cả mọi dịch vụ chất lượng, cơ sở hạ tầng và thái độ của mọi người đều rất hòa đồng. Tôi và gia đình đã khám ở đây rất nhiều lần và chưa từng cảm thấy vấn đề gì bất thường xảy ra. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật và tuân thủ theo những nguyên tắc đề ra.

Thanh Thảo – Long An

Được bạn bè giới thiệu rất nhiều tới phòng khám 3/2 là cơ sở uy tín, chất lượng. Tuy nhiên thông qua những thông tin trên mạng tìm hiểu, tôi thấy có rất nhiều quan điềm trái ngược. Có thông tin cho rằng: Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo và thật sự không đáng tin. Mặc dù ban đầu có hơi hoang mang nhưng tôi vẫn quyết định tới khám dù nghĩ rằng có hơi mạo hiểm. Kết quả điều trị rất bất ngờ, chỉ trong 1 tháng bệnh của tôi đã dứt điểm.

Hơn thế nữa chi phí điều trị cũng rất phù hợp, được công khai rất rõ ràng. Trước khi về còn được các bác sĩ dặn dò rất kỹ và cho những lời khuyên vô cùng hữu ích. Tôi rất hài lòng về phòng khám và sẽ giới thiệu cho nhiều người cùng biết tới.

Hãy một lần trải nghiệm cùng phòng khám đa khoa 3 tháng 2 TP.HCM để cảm nhận những gì chúng tôi mang lại là hoàn toàn có thật. Không nên tin vào những lời đồn đại bên ngoài và những căn cứ không đáng tin cậy. Mọi thông tin hay ý kiến thắc mắc hãy gửi câu hỏi về hệ thống online của phòng khám. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Sức khỏe gia đình