Phòng khám phụ khoa – Địa chị khám phụ khoa tại TPHCM

Phụ nữ từ 18 tuổi trở lên nên đi đến các phòng khám phụ khoa 1 hoặc 2 lần 1 năm. Cuộc sống ngày càng phát triển, sức khỏe của chị em phụ nữ ngày càng phải được quan tâm. Ngoài khám phụ khoa thông thường, phòng khám phụ khoa chúng tôi còn chăm sóc cho phụ nữ trong khi mang thai, sinh nở và chăm sóc sau sinh cho cả mẹ và em bé.

Địa chỉ khám phụ khoa chúng tôi chuyên về sức khỏe của phụ nữ bao gồm cả kinh nguyệt, mãn kinh, thay đổi nội tiết tố, bệnh xã hội…. Tất cả các bác sĩ của phòng khám phụ khoa 3 tháng 2 đều là những chuyên gia về y tế hàng đầu trong khu vực và có thể chăm sóc cho phụ nữ ở tất cả các lứa tuổi.

phòng khám phụ khoa

Phòng khám phụ khoa ở tphcm chuyên chăm sóc sản khoa

Chúng tôi tự hào là phòng khám tư nhân chuyên chăm sóc sản khoa hàng đầu ở tphcm. Bác sĩ khoa sản sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong chín tháng mang thai, chăm sóc và chịu trách nhiệm cho sức khỏe của bạn vá bé từ khi mang thai tới khi sinh xong.

Trong mỗi thời kỳ mang thai, cho dù đó là lần đầu hay không phải lần đầu mang thai, bạn đều nên đến khám và siêu âm thường xuyên tại phòng khám của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề có thể phát sinh trong khi mang thai hoặc sinh con. Sẩy thai không phải là hiếm.

Sẩy thai thường được gây ra bởi các vấn đề di truyền hoặc y tế và phần lớn trong số đó là không thể tránh khỏi. Bác sĩ sản khoa có thể chăm sóc cho bạn trong suốt thai kỳ, giải quyết tất cả các vấn đề sản khoa từ khi mang thai và sinh con

Phòng khám phụ khoa tphcm chuyên chăm sóc phụ khoa

Bạn không có thời gian đến các bệnh viện phụ khoa, bạn ngại chen chúc tại các bệnh viện lớn, bạn muốn không gian khám chữa bệnh kín đáo và bảo mật, hãy đến với phòng khám chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín nhất và giá cả phải chăng nhất.

Là một trong những phòng khám đầu đàn về chăn sóc phụ khoa cho phụ nữ. Chúng tôi tập trung vào tất cả các vấn đề sức khỏe của bạn, bao gồm các kỳ khám phụ khoa hàng năm, điều trị mãn kinh, các vấn đề kinh nguyệt không đều và rối loạn chức năng, kiểm soát sinh và tư vấn tránh thai, những thay đổi nội tiết tố, xét nghiệm và sàng lọc STDs. 

Tại phòng khám phụ khoa tphcm, chúng tôi chẩn đoán và điều trị các bệnh của phụ nữ, bao gồm cổ tử cung, dạ con, buồng trứng, âm đạo và âm hộ. Chúng tôi chuẩn đoán và hướng dẫn điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội. Duy trì sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Các dịch vụ phụ khoa của phòng khám phụ khoa hcm

 • Kiểm tra và đánh giá sức khỏe phụ nữ
 • Chữa trị các bệnh xã hội của phụ nữ
 • Tư vấn về vấn đề lựa chọn biện pháp tránh thai 
 • Các vấn đề kinh nguyệt
 • Những triệu chứng của mãn kinh
 • Rối loạn nội tiết tố sinh sản 
 • Điều trị khả năng sinh sản để xác định lý do đang gặp rắc rối khi mang thai
 • Khám và siêu âm thai
 • Phẫu thuật phụ khoa thông thường như cắt bỏ tử cung, cũng như các thủ tục sử dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như nội soi ổ bụng, buồng tử cung, nội mạc tử cung
 • Tư vấn phương pháp sống và sinh hoạt lành mạnh, tránh khỏi bệnh xã hội

Phẫu thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu

Bác sĩ phụ khoa tại phòng khám phụ khoa chúng tôi được đào tạo về chăm sóc phụ khoa tại các trung tâm hàng đầu. Tại đây chúng tôi phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho phụ nữ bao gồm: rong kinh, kinh nguyệt không đều (băng huyết), đau vùng chậu, thai phụ sẩy thai và u nang buồng trứng.

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu có thể gây đau ít sau mổ, thời gian nằm viện ngắn hơn, hồi phục nhanh hơn và trong một số trường hợp, một kết quả tổng thể tốt hơn.

phòng khám phụ khoa

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

 • Truy cập trực tiếp vào website: http://phongkhamdakhoa3thang2.com/
 • Đến địa chỉ : 1505 – 1507 – 1509 đường 3/2, Phường 16, Quận 11
 • Đường dây nóng: 08 3960 9999