Rượu, thuốc lá và đàn bà

0
1501

Đàn ông từng say bét nhè sẽ hiểu được cái cảm giác chếnh choáng, đàn ông từng nhấp điếu thuốc trên môi sẽ hiểu cảm giác thích thú và thèm khát khi được thử rít một hơi thật sâu. Đàn bà cũng như men say chếnh choáng, như khói thuốc mênh mang, vừa khiến ta cuồng si lại vừa khiến ta tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông trưởng thành nên biết cách bầu bạn với rượu ngon và xì gà hảo hạng. Để trở thành người sành cocktail hay biết hút xì gà thì cũng lắm gian chuân. Những truyền thuyết, những bí quyết và hàng chục năm lịch sử tạo nên hương vị loại rượu thượng hạng. Đàn ông biết thưởng thức rượu sẽ thấy nó có một sức cuốn hút kỳ lạ khó mà cưỡng lại.

Đôi khi người ta say mê một loại đồ uống không hẳn vì nó ngon mà vì nó gắn liền với những kỷ niệm. Giống như thể nàng Alice, khi chui qua lỗ thỏ sẽ thấy cả một Wonderland rộng lơn mở ra trước mắt. Rồi mỗi buổi tối cao hứng lại tụ tập chia sẻ cuộc đời, bầu bạn bên cạnh ly rượu ngon.

Không phải ai cũng biết cách thưởng thức rượu đúng cách. Nếu vào bar, uống một vài ly rồi về nhà rồi sáng hôm sau thức dậy với tình trạng đau đầu thì đừng bao giờ quay lại nơi tiếp đón bạn bằng thứ rượu giả đó nữa. Rượu thật ngon và êm hơn nhiều. Cũng giống như việc phụ nữ thực ra không ghét đàn ông hút thuốc, cái họ ghét là hơi thở và quần áo ám mùi thuốc lá khó chịu của đàn ông. Tuy nhiên có những loại thuốc không ám hương vị khét khét lên trên quần áo bạn, ngược lại khói của chúng mang mùi chocolate vô cùng dễ chịu.

Hút thuốc và uống rượu cũng phải học, giống như nhỏ thì học chữ, lớn chút nữa thì học kiến thức và trưởng thành thì phải học cách sống. Ném bản thẩn vào giữa dòng đời rồi để mặc cho mọi thứ xô đẩy không thể gọi là biết sống được.

Nhiều kẻ hút thuốc vì nghiện hương vị cay nồng nơi sống mũi, có người đến với thuốc như một người bạn khi cô đơn. Những thử thách trong cuộc sống, những mối quan hệ phải giải quyết hay đối mặt. Mỗi người chúng ta đều có những vấn đề riêng, và đến khi đôi vai cảm thấy nặng trĩu thì ta lại đặt tất cả xuống để đặt điếu thuốc lên môi, hòa mình vào làn khói.

Có những gã đàn ông cả đời chẳng bao giờ rít một hơi thuốc hay động vào một giọt rượu. Họ luôn tin rằng phụ nữ ghét đàn ông hút thuốc và uống rượu. Và rồi, một ngày, chính họ lại bàng hoàng khi nhìn thấy người yêu cũ đang đi với một người có tất cả những thứ mà cô ấy từng nói rằng mình ghét. Với những gã mới bước vào ngưỡng cửa trưởng thành thì điều ấy gần giống với một sự phản bội về lòng tin. Nhưng sự thật vốn luôn nghiệt ngã. Nếu như chúng ta lấy việc hiểu tâm lý phụ nữ thành một trong những thước đo chính để đánh giá độ đàn ông thì một gã trai trẻ bắt đầu trở thành đàn ông từ khi họ hiểu ra điều này ở phụ nữ.

Đàn ông được phụ nữ so sánh với nhiều loại thuốc, có những kiểu bị phụ nữ ví như thuốc tránh thai tuy an toàn đấy nhưng nếu dùng nhiều thì khó chịu và sẽ gây phản ứng phụ. Có những loại đàn ông như thuốc bổ ai cũng thích uống đấy, nhưng lại gây béo phì thừa cân. Chỉ riêng có loại đàn ông thuốc độc dẫu biết nguy hiểm nhưng cô nào cũng muốn uống thử.

Để biết người phụ nữ hấp dẫn đến dường nào, không chỉ đơn giản là cầm, nắm, mà phải cảm bằng tất cả các giác quan, xúc giác, vị giác mà chúng ta có. Ngủ với một người đàn bà chưa chắc đã có được một người đàn bà nhưng thấu hiểu một người đàn bà thì sẽ có được một người đàn bà. Thưởng thức đồ ăn, đồ uống nhất là rượu vang cần độ tinh tế, bên cạnh người phụ nữ cũng thế, cần đủ đàn ông để có thể làm trỗi dậy bản năng đàn bà trong họ.

Đầu tiên phải ngắm nhìn nước rượu trước như xem cái nhất dáng nhì da của người phụ nữ. Tiếp thep phải xem có “gầm cao máy thoáng” không hay “độ bám trên ly” để phân biệt độ sóng sánh, đậm của rượu. Nước da hay còn gọi là nước rượu có đủ sáng không, có vàng óng ả với dòng nho trắng Chardonnay không hay có màu hấp dẫn như Ngọc Bích với rượu vang đỏ?

“Hữu Xạ Tự Nhiên Hương” hay mùi đàn bà là một trong trong tứ quý của mỹ nhân. Để phân biệt người đàn bà đẹp và người đàn bà sang trọng cần phân biệt qua mùi hương này. Rượu cũng thế, từ Vodka hà nội hay Macallan 1946 loại nào chẳng có hương cái khác là rượu càng ngon hương vị càng tự nhiên mộc mạc. Vị tự nhiên, chân chất từ gỗ sồi hay sâu đậm, đa dạng từ hương vị trái cây tự nhiên giúp rượu càng trở nên quyến rũ.

Để thưởng thức cho trọn vẹn hơn nữa cái Dáng cái Hương thì cái sự Nếm cũng phải từ tốn và đúng cách nếu không thì chỉ như trưởng giả học làm sang. Khi ở cạnh người đàn bà, trai trẻ chỉ biết lao vào mà cắn mà xé. Cái khác của người đàn ông là phải biết ngắm nhìn, biết thưởng thức từng hơi thở từng đường cong trên cơ thể đàn bà. Nhưng để quyết định có nên tiếp tục gặp lại em này hay là đổi em khác thì cái dư âm, hay lưu vị đọng lại khi uống chính là cái giữ chân người tri kỷ.

Tôi từng hỏi bạn mình “Chị nghĩ gì về những người đàn ông hút thuốc và uống rượu?” chị trả lời: “Quan trọng là cách họ hút thuốc và uống rượu“. Nếu như phụ nữ có thể đánh giá đàn ông thông qua cách hút thuốc và uống rượu thì họ cũng sẽ hiểu được đàn ông.

Categories: Sex and Love, Sức khỏe gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here