Tặng người phụ nữ ngủ thiếp cùng tôi, mỗi tối như thể lần đầu

0
795

Tất cả những tình cảm, những mối quan hệ đều đem đến một cảm giác khó chịu nhất định. Ái tình là cảm giác có kẻ thọc tay vào lồng ngực và nắm lấy trái tim đang thổn thức từng nhịp. Có lúc bàn tay ấy bóp nhè nhẹ, đủ lực làm trái tim xuyến xang bồi hồi khó tả. Lắm lúc, giống như nó lấy hết sức bình sinh, bóp nghẹt khiến trái tim đau đớn trong giàn giụa nước mắt. Bàn cân sẽ chẳng thể giữ thăng bằng khi bạn đặt cược quyền kiểm soát cảm xúc bản thân vào canh bạc của ái tình.

Có thể bạn quan tâm

Tôi đã trải qua quá nhiều chuyện, bước qua nhiều mối quan hệ và nếm đủ mọi cung bậc cảm xúc từ tuyệt đỉnh thăng hoa đến đáy cùng địa ngục. Có những lúc, tôi không còn tin vào việc hạnh phúc sẽ hiện hình và đã lâu rồi tôi ngừng khát tao tìm kiếm bình an ở một người nào đó mà không phải bản thân.

Cho đến một ngày, khi em xuất hiện, mang theo tất cả những ánh sáng đầy màu sắc chiếu rọi vào từng ngõ ngách tâm hồn kẻ si tình tức ngực như tôi. Nàng mang theo những thứ mà tôi chưa từng nghĩ sẽ tồn tại cùng lúc trong một người phụ nữ. Và trái tim tôi một lần nữa lại bị một bàn tay nào đó nắm chặt, một cảm giác rạo rực không thể gọi tên khi chuếnh choáng bước vào men say tình ái.

Tôi từng hài lòng với cuộc sống độc thân khi không có một người đàn bà trong một thời gian dài. Nhưng tôi vẫn luôn chờ đợi một cảm giác tiếng tim mình đập thình thịch khi hai lồng ngực áp chặt vào nhau. Tôi hẹn hò với những người cho mình cảm giác hứng thú trong chốc lát và lặng lẽ bước ra khỏi ánh mắt của họ khi ai đó cố gắng bước thêm một bước nữa vào đời tư của mình.

Giống như trong một trò chơi, luật nếu một trong hai yêu trước, chúng ta sẽ chia tay. Gần như toàn bộ thời gian của mình tôi dán mắt vào màn hình máy tính hoặc bù khú với những người anh em. Mỗi ngày mở mắt là âm thanh vùn vụt lao qua tai, hình ảnh công việc lấp đầy tâm trí của những ngày rất dài và những tuần rất ngắn. Khi về đến nhà, tôi ném khoảng thời gian tiêng tư dành cho bản thân mình vào cái sọt rác gọi là ngủ.

Nhiều người nói tôi ngọt ngào. Tôi chưa từng nghĩ có một ngày mình sẽ ngọt ngào cho đến khi bước vào mối quan hệ này. Chúng tôi tự nhiên tán tỉnh nhau, chúng tôi gửi những nụ hôn phớt qua khi tôi nâng cằm và liếm môi cô ấy. Khi bên cạnh cô ấy tôi cảm giác mỗi ngày đều có một nguồn cảm hứng mang tên ngọt ngào theo từng cách khác nhau: khi cô ấy hôn tôi thật sâu như muốn nuốt chửng lấy tôi trước khi xa nhau, khi tôi quàng chăn ôm gọn cô ấy vào lòng trong đêm mưa bão, khi nghe tiếng thỏ gấp và rên rỉ của cô ấy và sau đó cô ấy quay lại nhìn tôi bằng một ánh mắt e lệ.

Từ việc ném mình vào những giấc ngủ trống rỗng, cô ấy đến cùng sự sự ngọt ngào ban thưởng cho tôi từ đêm hôm trước đến bình minh hôm sau. Hoặc là cô ấy đã đánh thức một bản năng nằm sâu trong tôi với dây trói, còng tay và bịt mắt hoặc là cô ấy đã dạy cho tôi biết sự ngọt ngào từ những nụ hôn bất chợt.

Tôi không định nghĩa được cô ấy là con gái, phụ nữ hay đàn bà. Nét phụ nữ của cô ấy toát lên như một chỉnh thể kiêu sa khi xuất hiện trước mặt bạn bè. Khi được nuông chiều, cô ấy ôm cổ và hỏi han tôi đủ thứ như một đứa trẻ. Mắt cô ấy sáng rực mỗi khi nghĩ được một trò nghịch khoái trá hay trò chọc phá tôi.

Khi đứng trước mọi người hay những lời đàm tiếu, cô ấy là một người đàn bà mạnh mẽ. Đôi khi tôi hoàn toàn bất ngờ với cái vẻ kiêu kỳ của cô ấy trước mặt mọi người. Nhiều lúc cô ấy quấn lấy tôi dịu dàng như một con mèo, nhưng bất thình lình tôi có thể bị xé xác trên giường bất cứ lúc này nếu quá trớn khi tôi cố tình kích thích cô ấy. Tôi không tin vào duyên số, tôi cũng không tin số phận đem tôi và cô ấy đặt cạnh nhau. Nhưng những điều bất ngờ liên tiếp cô ấy mang vào cuộc sống khiến tôi chợt tin vào số phận.

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Thời gian như một vòng tuần hoàn vô tận, ta đều biết rằng ái tình khi bắt đầu bao giờ cũng tuyệt. Tôi chẳng bao giờ mong cuộc đời của mình mãi là mùa Xuân. Tôi chỉ mong thời gian vẫn cứ xoay vần theo nhịp vốn có của nó, để tôi không bao giờ dừng bước trước cuộc tình này. Sau khi ôm nhau trong một vài cơn bão giận dữ của mùa Hè thì chúng mình sẽ nắm tay đi dạo trong sự e lệ của mùa Thu và giữa Đông lạnh, ta sẽ mỉm cười ôm chặt bàn tay, nhận ra ấm áp nhất vẫn là heo may đầu xuân. Tôi cũng chỉ mong tìm được ai đó có thể cùng mình trải qua cả bốn mùa.

Categories: Sống khỏe mỗi ngày, Tâm sự

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here