Trộm và cướp

0
731

Không ai thích những gì quá dễ dàng hay một trò chơi nhìn trước được kết quả đặc biệt là phụ nữ. Khi họ không còn là những cô gái trẻ ngây thơ, khi với họ những mánh lới trở nên quá quen thuộc thì những gì bạn đọc trên mạng giờ chẳng khác gì trò chơi con nít. Với những người đàn bà từng trải hay những người phụ nữ đã đủ độ chín thì những trò trai trẻ đó chỉ là một thời đã qua.

Tôi thì nghĩ phụ nữ luôn bị bất ngờ hay lôi kéo theo hai thái cực như cướp và trộm.

Cướp là phong thái tự tin, biết rỏ điểm mạnh, điểm yếu của mình, xông thẳng vào cửa trước. Những kiểu đàn ông như thế thì chẳng quá cần để tâm phụ nữ muốn gì. Chính phụ nữ mới là người phải tự hỏi mình có đủ nét quyến rũ để lột mặt lạnh của gã đàn ông mình đang thích kia hay không.

Ngược lại, ăn trộm sẽ giống như thuyết phục, hay đắc nhân tâm. Bạn phải nhẹ nhàng lẻn được vào tâm trí của người khác, thật nhẹ nhàng, không va chạm hay đánh động gì khiến chủ nhà tỉnh giấc mà mất hứng, lấy đi những thứ quan trọng nhất, không để lại bất cứ dấu vết gì sau đó chuồn êm. Loại đàn ông khó nắm bắt luôn len lỏi vào tâm trí phụ nữ, gây thương nhớ nhưng rồi lại bất chợt biến mất không một dấu vết, không biết khi nào đến và khi nào đi.

Phụ nữ có người thích bị chiếm đoạt hay choáng ngợp bởi vẻ nam tính của cướp, cũng có người thích những cuộc vờn tâm lý hồi hộp và đầy bất ngờ như tiểu thuyết trinh thám.

Thế nhưng, theo tôi nghĩ, người phụ nữ muốn nhất lại là một gã đàn ông mang trong mình sự tinh tế của trộm, biết luồn lách, lẩn sâu vào trong tâm trí người đối diện, biết khai thác điểm yêu thích của đối phương. Nhưng gã đàn ông đó cũng phải có khí khái phong độ ngang nhiên đi cướp. Đôi lúc khi tiếp cận tức thời, biết không thể trộm được thì phải chuyển mình thành cướp đúng thời điểm.

Bạn nghĩ phụ nữ khó hiểu đòi hỏi những thứ xa vời. Đàn ông đôi khi cũng vĩ cuồng chẳng kém. Nếu bạn chấp nhận giới hạn và nói ra một câu như vậy, thì bạn cùng lắm cũng chỉ là một con mồi thú vị trong chốc lát. Đàn ông dám chấp nhận khuyết điểm để khát khao tiến tục vươn lên mới là kiểu người hấp dẫn. Kẻ có chí tiến thủ biết mình biết người thì mới là kẻ biết làm một cuộc vui trở nên kịch tính và cam go.

Nếu bạn hội tụ được cả ba điều biết trộm, biết cướp và biết tiến thủ, thì đã đến lúc bạn mạo hiểm đi tìm phần cuồng si còn lại trong mình được rồi. Thú dữ trong rừng thì cần phải có thợ săn hảo hạng.

Chẳng ai thích một trò chơi dễ dàng cả, nhất là phụ nữ.

Categories: Tâm sự, Sống khỏe mỗi ngày

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here