15 Tư thế quan hệ khiến nàng khóc thét vì sướng

0
2731
tư thế quan hệ con gái thích nhất

Tư thế quan hệ con gái thích nhất luôn là điều băn khoăn với các chàng trai. Bạn đã chán nản với tư thế quan hệ truyền thống, hãy thử những động tác quan hệ tình dục sáng tạo sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ cho mối quan hệ của bạn. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng tư thế truyền thống cho phép rất nhiều biến thể, tư thế truyền thống giúp nhiều dây thần kinh của bạn tiếp xúc với nhau trên một phạm vi rộng lớn hơn làm tăng cảm giác cực khoái.

Điều này giải thích lý do tại sao 33 phần trăm phụ nữ nói rằng truyền thống là tư thế ưa thích của họ. Tuy nhiên nếu như bạn chán nản hay muốn làm mới mối quan hệ của mình, hãy cùng sức khỏe gia đình tham khảo 6 tư thế hoàn toàn mới cho việc quan hệ tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Tiếp xúc bằng ánh mắt, hôn, vuốt ve, tin tưởng và trao nhau tất cả cảm xúc với những kinh nghiệm quan hệ tình dục. Chín tư thế quan hệ tuyệt vời này giúp hai bạn hòa vào nhau, trao nhau mọi cảm xúc một cách tuyệt vời nhất.

1.Tư thế quan hệ mà con gái thích nhất.

1. Tư thế quan hệ người phụ nữ bên trên

cac-tu-the-quan-he
Đây là một trong những tư thế quan hệ con gái thích nhất. Người đàn ông nằm dưới, người phụ nữ trên bên trên sẽ là một tư thế yêu tuyệt vời khi người phụ nữ muốn làm chủ cuộc chơi. Đây là vị trí quan hệ tình dục lý tưởng đối với ai thích vuốt ve và các cảm xúc thân mật. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể nhìn trọn vẹn cô ấy, vuốt ve cô ấy trong khi cô ấy hoàn toàn có thể làm chủ nhịp độ cũng như cường độ.

1.2. Tư thế quan hệ leo cây

cac-tu-the-quan-he-1
Với tư thế quan hệ này thì người phụ nữ ở phía trên. Ở vị trí này hai bạn có thể đứng hoặc ngồi trên giường người đàn ông ôm chặt lấy người phụ nữ vào vòng tay. Với đôi chân người phụ nữ quấn quanh thắt lưng và cánh tay của người nữ ôm lấy xung quanh cổ của người đàn ông. Vị trí yêu thương này là thuận tiện để làm chậm chuyển động, trao nhao những nụ hôn nồng nàn, và lắc lư lãng mạn. Chắc chắn đây cũng là một trong những tư thế quan hệ con gái thích nhất các đấng mày râu nên tham khảo

1.3. Tư thế quan hệ truyền thống

cac-tu-the-quan-he-2

Một trong những tư thế quan hệ con gái thích nhất là tư thế truyền thống. Tư thế quan hệ này là một trong những biến thể của tư thế truyền thống. Vị trí truyền thống là một cách thân mật để quan hệ tình dục, vì lúc đó khuôn mặt của hay bạn gần với nhau và gần như tất cả các phần cơ thể của bạn tiếp xúc với nhau. Để tăng cường sự thân mật bạn hãy bấu chặt lấy mông của anh ấy hoặc đan chéo chân của mình ghì chặt lên phần hông của anh ấy để bao bọc trọn vẹn hơn cơ thể của anh ấy. Tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn.

1.4. Tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa

cac-tu-the-quan-he-3

Người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên trên dương vật dang rộng 2 chân ra, người phụ nữ có thể chống tay len bụng, hoặc chống tay lên đùi người nam để làm điển tựa và đong đưa nhún nhẩy theo ý thích của mình. Với tư thế này nàng sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi cả về tốc độ lẫn cường độ. Người nam cũng có thể hưởng ứng bằng cách dùng tay đặt lên hông và lắc lư theo nhịp của người phụ nữ.

1.5. Tư thế quan hệ trục xoay

cac-tu-the-quan-he-4

Nghe có vẻ khó nhưng thực sự đây là tư thế quan hệ con gái thích nhất. Người nam nằm ngửa hai tay hoàn toàn thả lỏng trên đầu. Bạn nữ từ từ duỗi thẳng chân ra, đặt hai chân ở lên hai bên vai chàng. Giữ thẳng chân hoặc để gót chân lên sàn nhà hoặc giường để làm điểm tựa. Bạn nữ từ từ xoay hông chuyển động xung quanh dương vật của chàng. Bạn nữ hoàn toàn có thể điều khiển nhịp độ cuộc yêu theo ý mình.

2. Tư thế quan hệ mà người nam thích nhất.

Nếu như bên trên các bạn đã tìm hiểu tư thế quan hệ mà con gái thích nhất thì dưới đây là tư thế quan hệ mà con trai thích nhất.
2.1. Tư thế quan hệ cửa sau

cac-tu-the-quan-he-5

Mặc dù không có tiếp xúc bằng mắt trong tư thế spooning, vị trí quan hệ tình dục này tạo ra sự kết nối cảm xúc mãnh liệt như anh ấy ôm bạn với toàn bộ cơ thể của mình. Nó cũng là một vị trí tuyệt vời để chạm vào, ép, chà xát và thậm chí nắm tay. Đây là một tư thế vô cùng thân mật trong quan hệ tình dục.Vị trí này được coi là một trong những vị trí quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái của phái nữ!

2.2. Tư thế bay giữa ngân hà

cac-tu-the-quan-he-6

Người nữ nằm sấp, thả lỏng, bạn có thể dang 2 chân ra hoăc khép lại tùy thích. Nếu người nữ khép chân lại, bạn nam có thể dang hai chân ra và ngược lại. Khi quan hệ bạn có thể chống tay lên giường làm điểm tựa hoặc nằm sấp lên người phụ nữ, hai tay luồn ra trước ngực hoặc nắm tay người phụ nữ làm điểm tựa để có thể có được cảm giác sướng nhất. Đây là một trong các tư thế quan hệ tạo nên cảm giác hoang dã mới lạ cho các cặp đôi.

2.3. Tư thế la hán đẩy xe bò

cac-tu-the-quan-he--7

Với tư thế này chắc chắn cả hai bạn sẽ phải khá mệt, nhưng bù lại cả hai bạn sẽ nhận được những khoái cảm tình dục tuyệt vời.

2.4. Tư thế nằm trên bàn

cac-tu-the-quan-he-8

Bạn đã từng thích quan hệ trên các địa điểm khác ngoài chiếc giường của mình. Đây là một tư thế quan hệ tuyệt vời trên chiếc bàn của mình. Với tư thế này người phụ nữ nằm hoặc ngồi trên bàn với mông gần cạnh bàn, gác hai chân lên vai người nam nếu bạn nằm và quắp chặt chân lên eo người nam nếu bạn ngồi. Người nam từ từ đưa dương vật vào âm đạo, hai tay giữ eo hoặc vuốt ve các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới. Tư thế quan hệ này tạo thành 1 góc vuông làm cho dương vật dễ dàng sâm nhập sâu hơn vào âm đạo.

2.5. Tư thế cưỡi lạc đà

cac-tu-the-quan-he-9

Người nam quỳ gối ám sát cơ thể vào người phụ nữ đang nằm, 2 chân của người phụ nữ vòng qua, ôm trộn eo của người nam, lúc này người phụ nữ  nâng eo lên 1 góc sao cho 2 người thoái mái nhất. Tay chàng ôm đùi nàng tạo thành tư thế cưỡi lạc đà, với tư thế quan hệ mới lạ này sẽ khiến nàng khóc thét vì sướng.

3. Tư thế quan hệ vợ chồng giúp cả 2 được thỏa mãn và lên đỉnh đạt cực khoái

3.1. Tư thế 69

cac-tu-the-quan-he-10

Là một trong những tư thế làm tình bằng miệng. Hai bạn nằm ngược lại với nhau sao cho miện người này vừa chạm tới bộ phận sinh dục của người kia. Đây là tư thế được nhiều bạn trẻ yêu thích vì cả hai đều được kích thích đến cực độ. Tuy nhiên hai bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín để có thể có được những cảm xúc tuyệt vời nhất với tư thế này

3.2. Tư thế quan hệ hợp nhất

cac-tu-the-quan-he-11

Trong tư thế này người nam ngồi duỗi thẳng chân hoặc quỳ gối, còn người nữ ngồi lên người nam, mặt đối mặt mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng nghiêng người về phía sau. Người nam chống tay lên giường, người nữ chống tay lên đùi người nam. Tư thế quan hệ này sẽ cho hai bạn cảm giác mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý chủ động trong tư thế quan hệ này.

3.3. Tư thế hoa sen

cac-tu-the-quan-he-12

Tư thế hoa sen trong quan hệ tình dục đem lại sự thân mật tình cảm tuyệt vời. Anh ngồi bắt chéo chân, hoặc trong thực tế thế hoa sen theo phong cách yoga. Bạn ngồi vắt chéo chân theo hướng ngược lại, đưa chân qua hông của nhau. Bạn nữ ngồi lên đùi chàng, hai chân quấn chặt eo đối tác. Với tư thế này hai bạn có thể trao nhau những nụ hôn, những lời thì thầm và hơi thở nồng nàn. Hãy để hơi thở của hai người hòa quyện vào nhau. Khi bạn hít vào, hãy thu cơ xương chậu lại và thắt chặt cơ âm đạo, tạo thêm cảm xúc mãnh liệt hơn cho anh ấy.

3.4. Tư thế tán tỉnh trên ghế

cac-tu-the-quan-he-13

Hai bạn đã bao giờ thử quan hệ ở vị trí khác mà không phải trên giường. Anh ấy ngồi trên một chiếc ghế và dang chân ra, còn bạn ngồi lên trên dương vật của anh ấy. Tư thế này cho phép mặt đối mặt với nhau, và dễ dàng trao cho nhau những nụ hôn, những lời thì thầm … và cả những cái nhìn âu yếm.

3.5. Tư thế mèo hoang dã

cac-tu-the-quan-he-14

Người nam nằm ngửa, người nữ nằm lên trên một chân co ngang hông người nam và một chân duỗi thẳng, đan chân 2 người vào nhau. Người nam hãy co chân lai làm người nữ có điểm tựa để có thể tới lui nhịp nhàng. Người nam còn có thể hổ trợ người nữ bằng cách dùng tay ôm chặt lấy sau mông nàng và dùng lực hỗ trợ. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

Categories: Sex and Love, Sức khỏe gia đình